เสน่ห์ของผู้หญิง 5 ข้อ ที่ทำให้ผู้ชายต้องหลงไหล

ข้อคิดสอนใจ

ผู้หญิงที่สวยและมีเสน่ห์ไม่ได้ขึ้นอยู่ที่หน้าต า รูปร่างเพียงเท่านี้ แต่ขึ้นอยู่กับหล า ยๆสิ่ง บางคนอาจจะเคยเห็นผู้หญิงที่หน้าต าธรรมดา ไม่ค่อยแต่งตัว แต่กลับมีผู้ชายมาจีบ เพราะผู้หญิงเหล่านี้เขามีอะไรที่มากกว่าความเป็นตัวเขาแค่ภายนอ ก  สาวยุคใหม่ ไม่ยอมที่จะหยุดสวย ไม่ว่าอะไรที่จะทำให้เธอสวยได้ แม้จะต้องเ จ็ บตัวเธอก็ยอม รูปร่างหน้าต าคือสิ่งสำคัญก็จริง แต่จริงๆ แล้วนิสัยใจคอก็สำคัญกว่าหน้าต านะ ซึ่งสาวๆ มีความสวยและมีเสน่ห์ในตัวเองที่ไม่เหมือนกันเสมอ

เคยสงสัยกันไหมคะว่า เสน่ห์แบบไหนที่ทำให้ผู้ชายชอบและตกหลุมรักผู้หญิงได้อย่างอยู่หมัด จะต้องทำแบบไหน ถึงจะทำให้ผู้ชายหลงเสน่ห์เราได้ บทความนี้เราจะมานำเสนอ 5 เสน่ห์ของผู้หญิง ที่ทำให้ผู้ชายต้องหลงรัก จะมีอะไรบ้างนั้น ไปอ่านกันได้เลยค่ะ

1. ไม่แต่งตัวเยอะ แต่งหน้าน้อย ๆ

สาว ๆ หล า ยคนอาจจะเข้าใจผิดว่า ผู้ชายนั้นชอบผู้หญิงที่แต่งตัวเก่ง แต่งตัวอลังการงานสร้าง พร้อมกับแต่งหน้าแบบจัดเต็ม แต่ในความเป็นจริงแล้ว ผู้ชายเขาชอบอะไรที่มันพอ ดี ๆ ค่ะ เช่น การแต่งตัวหรือ การแต่งหน้า ถ้าเอาแต่พอ ดี ๆ รับรองถูกใจผู้ชายแน่นอนค่ะ

2. เวลาพูดผิด

เวลาที่ผู้หญิงพูดผิด ก็เป็นอีกเสน่ห์หนึ่งที่น่ารักเหมือนกันค่ะ เพราะมันเป็นการกระทำที่พวกเธอมักจะไม่ค่อยตั้งใจ แต่มันก็ดูน่ารักไปอีกแบบในสายต าผู้ชายนะ

3. เวลาที่พวกเธอ กำลังโฟกัส หรือตั้งใจทำอะไรบางอย่าง

เวลาที่ผู้หญิงใช้สมาธิจดจ้องอยู่กับอะไรบางอย่างอย่างตั้งใจนั้น ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของผู้หญิง ที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักได้ในพริบต าเลยล่ะ เพราะพวกเธอจะดูมีออร่า และมีเสน่ห์เอามาก ๆ เลย

4. ตอนงอนหรือโ ก ร ธ

อีกหนึ่งสาเหตุที่สาว ๆ หล า ยคนไม่เข้าใจว่า ทำไมผู้ชายชอบยั่วโมโห นั่นก็เพราะว่า พวกเขาชอบเวลาที่พวกคุณโ ก ร ธนั่นเองค่ะ เพราะเวลาที่พวกคุณโ ก ร ธ หรือแสดงอาการงอนออ กมานั้น มันก็ดูน่ารักไปอีกแบบ แต่ถึงอย่างนั้น ก็ต้องอย่างอนง่าย หรือโ ก ร ธนานจนเกินไปนะคะ เดี๋ยวจากน่ารัก จะกล า ยเป็นน่ารำคาญเอาได้

5. เวลาที่ผู้หญิงกลัว

เวลาที่ผู้หญิงกลัวหรือตกใจอะไรบางอย่าง ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะชอบค่ะ เขามักจะดู แล้วก็แอบอมยิ้มเล็กน้อย ส่วนหนึ่งที่ผู้ชายชอบเวลาผู้หญิงกลัว เพราะอย่างน้อย เขาก็ได้แสดงออ กถึงความเป็นสุภาพบุรุษต่อหน้าคุณนั่นเอง

 

และนี่ก็คือ 5 เสน่ห์ของผู้หญิง ที่ทำให้ผู้ชายหลงรัก และอย ากอยู่ใกล้ หวังว่าจะถูกใจกันนะคะ

ที่มา meeruk