มดดำ บอก เอ๋ ปารีณา

บันเทิง

วันนี้เราจะพาทุกคนไปติดตามเรื่องราวของพิธีกรสุดแซ่บ มดดำ กับการสั่งให่คุณเอ๋ ปารีณา หยุดพูดเพราะจะทำสิ่งนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่าช่วงนี้กระแสของคุณเอ๋ นั้นกำลังมาแรง จึงทำให้เป็นที่จับตามองอย่างมาก และแน่นอนว่ารายการแฉของมดดำ นั้นจะพลาดได้อย่างไร ล่าสุดก็ได้มีการเชิญคุณเอ๋เพื่อสัมภาษณ์ ระหว่างสัมภาษณ์ก็มีการสั่งให้หยุดพูด แต่จะหยุดเพราะอะไรนั้นต้องไปติดตามกันเลยจ้า

พิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภาเป็นที่ทราบกันดีว่ามดดำนั้นมีลีลาการเป็นพิธีกรที่ไม่เหมือนใครทั้งแซ่บและพูดคุยกับแขกรับเชิญแบบตรงๆ บอกเลยว่าแฟนๆ รอติดตามรายการของมดดำเยอะแยะมากมาย

มดดำนั้นจะถามได้ตรงประเด็นอยู่ตลอดและยังมีเสียงแหบเป็นเอกลักษณ์ถ้าใครได้ยินก็จะต้องรู้ว่าเป็นเธอ เธอเป็นทายาทของของคุณสุชาติ ตันเจริญ รองประธานสภาผู้แทนราษฎรไทย

ด้วยความที่มดดำนั้นรู้จักคนเยอะในวงการเยอะมาก จึงทำให้มักจะรู้ความจริงเยอะแยะมากมายคนเลยทักจะเชื่อในสิ่งที่เธอพูด และไม่ว่าใครที่กำลังเป็นกระแสอยู่เธอก็จะสามารถนำมาออกได้การได้เสมอ

และล่าสุดได้มีการเชิญคุณเอ๋ มาเพื่อให้สัมภาษณ์ในรายการ แฉ เพราะในช่วงนี้เธอกำลังมีประเด็นกับคุณบุ๋ม ทางมดดำก็ได้เชิญทั้งคู่มาร่วมสัมภาษณ์

งานนี้มีคนรอติดตามเยอะแยะมากมายเพราะอยากจะทราบว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างในรายการแต่ในรายการทั้งคุณเอ๋ กับคุณบุ๋มไม่ได้ขึ้นไปนั่งด้วยกันแต่เป็นการสัมภาษณ์กันคนละที

แต่ทั้งคู่จะได้ยินกันและเห็นกันตลอดในระหว่างที่มดดำกำลังสัมภาษณ์คุณบุ๋มอยู่ก็มีการถามคุณเอ๋ เป็นครั้งคราว แต่ในระหว่างที่คุณเอ๋กำลังพูดอยู่นั้นก็ได้สั่งให้คุณเอ๋หยุดพูดก่อน

ภาพที่มดดำกำลังจะสั่งให้หยุดพูด

หยุดก่อนเลยนะคะคุณเอ๋

หยุดพูดก่อนนะคะ หยุดพูดก่อนนะคะเพราะกำลังจะขายของ ที่สั่งให้คุณเอ๋หยุดพูดนั้นเพื่อที่จะได้ขายของนั้นเอง และได้หันไปหาคุณบุ๋มเพื่อขายของต่อ

คุณเอ๋ ปารีณา เป็นส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐ

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับเรื่องราวที่เราเอามาให้ทุกคนได้ติดตามกัน บอกเลยว่ามดดำนั้นเป็นพิธีกรที่แซ่บ และกล้าพูดมากๆ เลยจ้า

ชมคลิปเต็ม

เรียบเรียงโดย รวมไอจีดารา