เปิดใจ ตำรวจหนุ่ม ตอนนี้อับอายมากที่สุด

เรื่องเด่น

จากกรณีที่เคยได้เป็นข่าวดังในโลกโซเชียลกันอยู่พักหนึ่งที่ได้มีการแชร์เรื่องราวของสาวคนหนึ่ง ซึ่งอ้างตัวเป็นพยาบาล และหลอกตำรวจแต่งงานด้วย แต่ความจริงแล้วเป็นเพียงแค่พยาบาลปลอม และเมื่อตำรวจหนุ่มได้กู้เงินมาซื้อรถ ซื้อทองให้ จนได้เป็นหนี้เป็นสินหมดเงินก็เลยถูกทิ้ง

โดยเธอก็ได้มีการออกมาโพสต์คลิปลงในแอปพลิเคชั่นติ๊กต่อก โต้ว่าเธอเป็นพยาบาลจริงๆ และจบจากสถาบันแห่งหนึ่ง

ล่าสุด ตำรวจหนุ่ม แฟนการ์ตูน เปิดเผยว่า ชุดพยาบาลที่ถ่ายพรีเวดดิ้งแค่ใส่เล่นๆ เท่านั้น ส่วนว่าแฟนเป็นพยาบาลจริงหรือไม่นั้น ไม่ทราบปกติตอนอยู่ด้วยกัน เขาจะอ้างว่าทำงานเป็นพยาบาล แต่ช่วงเชื้อไวรัสโควิด-19 ไม่ได้ออกไปทำงานพร้อมบอกว่า เป็นช่วงโควิด ทำให้ต้องหยุดงานยาว

หลังจากเป็นข่าวก็ไม่ได้พูดคุยกับการ์ตูนเลย ต่างคนต่างอยู่ ยอมรับว่าอายมากที่มีภาพออกมาแบบนี้ ยอมรับว่าตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น ยืนยันว่า ไม่เคยรู้เห็นเรื่องแฟนสาวแอบอ้างว่าเป็นพยาบาล คงต้องให้ไปเคลียร์เรื่องของเขาก่อน ไม่ขอยุ่งกับเรื่องดังกล่าว และไม่รู้ว่าจะกลับมาคบกันอีกหรือไม่

ด้านนางสาวเอ นามสมมุติ ที่บอกว่าตัวเองเคยเป็นเพื่อนสนิทกับ น้องการ์ตูน ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า น้องการ์ตูน เรียนจบเพียงแค่ชั้น ม.3 และไม่ได้เป็นพยาบาล ตรงกับคำให้สัมภาษณ์ของ นายบี นามสมมุติ ซึ่งเปิดเผยว่า ขาดการติดต่อกับ น้องการ์ตูน ไปหลายปี โดยหลังจากเจ้าตัวเรียนจบ ม.3 ก็ไปทำงานเป็นสาวเชียร์เบียร์ในหลายจังหวัด

ด้าน นางสาวการ์ตูน ที่เป็นข่าวดัง ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนครั้งสุดท้ายว่า ตอนนี้ยังให้ข้อมูลอะไรไม่ได้ ขอให้เป็นเรื่องของคดีความ รอให้ตนดำเนินคดีให้เรียบร้อยก่อนแล้ว จะชี้แจงเรื่องทุกอย่างอีกครั้ง และหลังจากนั้นก็ยังไม่มีใครติดต่อ น้องการ์ตูน ได้อีกเลย