เปิดบ้านเนย โชติกา สร้างไว้เพื่อน้อง อคิณ-ลลิณ

บันเทิง

เนย โชติกา เปิดบ้านหลังใหญ่ สวยหรูดูดี สร้างจากน้ำพักน้ำแรง ตั้งใจเก็บไว้ให้น้องอคิณ น้องลลิณ
บ้านหลังใหญ่ดูดี มีระดับ หรูหรา กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ส่วนตัว นี่แหละสวยทั้งบ้าน สวยทั้งคนที่แท้จริง !

ตั้งแต่แต่งงานกับสามีสุดหล่อ จนกระทั่งมีลูกชายสุดน่ารักมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ เนย โชติกา ก็แทบจะกลายเป็นแม่บ้านคอยดูแลสามีและลูกเต็มตัว ห่างหายจากงานในวงการบันเทิงไปเลย งานนี้แฟนคลับหลายคนก็เลยบ่นคิดถึงนางร้ายสุดเซ็กซี่คนนี้กันเป็นแถว อ๊ะ ๆ ๆ

แต่ไม่ต้องทนคิดถึงอยู่นานค่ะ เพราะ รายการตีท้ายครัว พาเราไปบุกชมทุกซอกทุกมุมในบ้านของดาราสาวสวยคนนี้กันแล้ว

บ้านเนย โชติกา อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันกับ กระแต ศุภักษร เป็นบ้านสองชั้นสไตล์ลักซ์ซูรี่ กลิ่นอายยุโรป พื้นที่รอบบ้านกว้างขวาง มีสวนสวยสไตล์อังกฤษ ศาลานั่งเล่นขนาดใหญ่ แปลงปลูกผักสวนครัวหลังบ้าน และสระว่ายน้ำข้างบ้านสุดหรู

ภายในบ้านใหญ่โต โอ่อ่า เพดานยกสูง ตกแต่งหรูหรา ซึ่งสาวเนยเป็นคนออกแบบเองทั้งหมด เริ่มตั้งแต่โถงหน้าบ้านที่สาวเนยสั่งทำโคมไฟพิเศษตกแต่งไว้บนเพดาน ช่วยเพิ่มความดูดีมีระดับให้กับบ้านตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาด้านใน

ส่วนห้องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องกินข้าว และห้องครัว ก็ตกแต่งโดยคลุมโทนด้วยสีขาว-ดำ ซึ่งเป็นสีโปรดของสาวเนย ซึ่งทำให้บ้านดูดีมีระดับ สมกับฐานะนางร้ายหน้าสวยและรวยมากจริง ๆ

นอกจากนี้ยังมีห้องส่วนตัวของน้องอคิณ เป็นพื้นที่ที่รวมของเล่นและของใช้ทุกอย่างเอาไว้ในที่เดียว ตกแต่งด้วยสีขาว-ครีม เน้นความสว่าง มีเบาะรองพื้นเพื่อความปลอดภัยทั่วทั้งห้อง

และถึงแม้บ้านหลังนี้จะมีเพียงแค่ 2 ชั้น แต่ก็ยังมีลิฟต์ไว้อำนวยความสะดวกด้วย เนื่องจากบันไดบ้านค่อนข้างสูงและเป็นทางวน

สำหรับห้องแต่งตัวของสาวเนยจะเน้นสีดำเงาสุดหรู มีข้าวของเสื้อผ้าแน่นไปหมดทุกมุมตามประสาผู้หญิง

สุดท้ายห้องนอนตกแต่งแบบเรียบง่าย คลาสสิก เน้นความโล่ง โปร่ง สบาย มีเพียงแค่เตียงนอนใหญ่และเตียงนอนเด็ก แม้แต่โทรทัศน์ก็ไม่ติดตั้งไว้ ที่สำคัญมีห้องน้ำขนาดใหญ่ในตัวที่สมาชิกทั้ง 3 คนชอบใช้เวลาอยู่ด้วยกันอีกด้วย

โอ้โห บอกเลยว่าบ้านหลังนี้ออกแบบและตกแต่งได้สวยหรู ดูแพง ที่สำคัญเอื้อต่อการใช้งานของน้องอคิณ สมกับเป็นบ้านที่ตั้งใจซื้อไว้ให้ลูกจริง ๆ ค่ะ

ส่องบ้าน เนย โชติกา บ้านเดี่ยวสวนสวยมูลค่า 8 หลักขึ้นไป เนย โชติกา เป็นนางร้ายสวยปัง แอนด์เซ็กซี่ คุณแม่ดาราอีกคนของวงการบันเทิง ด้วยความเป็นคนรักสวยรักงาม นอกจากอาชีพนักแสดงแล้ว ยังจับธุรกิจอีกมากมายทั้งสายแฟชั่น เสื้อผ้า และ ผลิตภัณฑ์ความงามอีกด้วย ขยันขนาดนี้

มีสระน้ำที่ออกแบบได้สวยมากสีภายในบ้านก็ละมุนมากเฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างในบ้านลงตัวมาก

เงินทองจะเก็บไว้ที่ไหนกันจ๊ะ อ่อ เห็น บ้าน เนย โชติกา แล้วถึงเข้าใจ บ้านเดี่ยวสองชั้นที่ตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์น คลาสสิค สวยโปร่งด้วยกระจก ทุกมุมบ้าน นอกบ้านยังมีสวนสวย และ น้ำตกจำลองในสไตล์ร่วมสมัย ไว้นั่งชิลล์เล่นได้อีก ลองมาดูบ้านที่เนย โชติกาและสามีของเธออาศัยอยู่กัน ว่าจะชิคเบอร์ไหนกันหนอ ?

บันไดบ้านโอ่อ่ามากคุณพ่อ-คุณแม่ใช้เวลาด้วยกันน่ารักมากๆ

หลังละ50ล้านอย่างต่ำ ครั้งแรกเปิดบ้านสวยสุดอลังการ นางร้ายสุดเซ็กซี่ เนย โชติกา ลูกหนึ่ง สวยและรวยมาก ไม่ได้สวยไปวันๆ สวยแล้วยังขยันทำมาหากิน สร้างเนื้อสร้างตัว จนรวยหนักมากตอนนี้

สาวเนย เผยธุรกิจผลิตภัณฑ์แต่งหน้า ทำมา 4 ปี อู้ฟู่มากๆ ล่าสุด ยอมเปิดบ้านครั้งแรกให้รายการตีท้ายครัว พาแฟนๆ เข้าไปชม บ้านสุดหรู 2 ชั้น มีลิฟต์ สาวเนย บอกว่า จริงๆ ตั้งใจ สร้างไว้ให้ น้องอคิณ ลูกชาย บ้านหลังนี้ เพิ่งมาซื้อตอนท้องได้ 2 เดือน ตั้งแต่ยังเป็นแค่เสา เราก็ออกแบบเอง แต่งบ้านเองหมด เตรียมมีลูกคนที่สองปีนี้ แถมบ้านหลังใหญ่ เปิดห้อง น้องอคิณ ให้พื้นที่ลูกเต็มที่

น้ำพักน้ำแรงสู้มา กับ อาร์ม สามี ให้ได้บ้านหลังนี้ ต่างคนต่างทำธุรกิจตัวเอง แต่ก็ช่วยกัน บ้านสุดหรู หลังบ้านยังปลูกพืชสวนครัว กินได้จริงๆ ตำลึง คะน้า มะเขือยาว ผักบุ้ง ผักกาดขาว ลูกก็กินผักหลังบ้านนี้ ไม่ให้รวยได้ไง ผักยังปลูกกินเอง แถมออร์แกนิก

นางร้ายเซ็กซี่ สุดกลั้นน้ำตาไหลพราก สุดซึ้งกลางรายการ เมื่อสามีทำเซอร์ไพรส์ ทั้งที่ไม่ค่อยทำ แถม อาร์ม สามี เผยความในใจว่า ตั้งแต่แต่งงาน เนยดูแลทั้งสามี ทั้งอคิณ ดีมาก เนยดีจริงๆ เขาขยัน เก่ง ทำงานตลอดเวลา เลือกภรรยาได้ถูกแล้ว ภูมิใจในตัวเขา

เขาแบ่งเวลาได้ดี ปั๊มนมด้วย ทำงานตลอด แม้เหนื่อย เนย บอกว่า แต่งงานแล้วจะเลิกทำงานก็ไม่ได้ เพราะเราชอบทำงาน อยากสร้างทุกอย่างให้ลูก

สามีนอนเร็ว 3 ทุ่ม ไม่เจ้าชู้ หล่อ มีฐานะ ถามว่าจะสนุกเหรอ เนย บอกว่า เนยไม่ชอบอะไรหวือหวา ไม่ชอบวิ่งตามอะไร เหนื่อย กิจกรรมที่จะทำด้วยกัน คือ จะอาบน้ำด้วยกันสามคน ทำอาหารให้สามี ให้ลูกกิน

เอ ศุภชัย เม้าธ์เผาเนยว่า เนยไม่ใช้คนร้ายคนแสบ แต่มีครั้งหนึ่งไปเรียนโทที่จุฬา พี่เอโทรหาเท่าไหร่ก็ไม่ติด เนยบอกว่าทำรายงานกับเพื่อน ลูกสาวสุดหวงของพี่เอไม่รับโทรศัพท์ พี่เอก็โกรธ ขณะที่ เนย บอกว่า เราไม่กล้าหือ เราเด็กใหม่ เขาให้ทำอะไรก็ทำ

พี่เอไปเจอเนย ตอนพาพี่ป๋อพี่กบไปโชว์ตัวที่หาดใหญ่ เนยกำลังแว้นออกมาหน้ามหาวิทยาลัย อายุประมาณ 20 อยู่ปี 2 เนยเคยประกวดเวทีแฮ็คส์ แต่รอบชิงติดสอบเลยไม่ได้ไป แล้วพี่ชายแฮ็คส์ส่งเบอร์ไปให้พี่เอว่ามีเด็กคนนี้ มาติดต่อให้เข้าวงการ พี่เอเจอเราใน 2 นาที

“เราเชิดพี่เอ บอกว่าเราอุตส่าห์เอ็นฯติดที่ ม.อ.สงขลา เขาให้เราย้ายไปกรุงเทพฯ เราขอเรียนก่อน ไม่มั่นใจตัวเองจะสวย เก่งเป็นดารา จริงๆไม่ได้เล่นตัว แต่ไม่มั่นใจตัวเอง อยากเรียนจบก่อน สุดท้ายก็จบ เข้าวงการแก่แล้ว 22-23 แล้ว ก็เข้ามาต่อโทที่จุฬา อยู่บ้านพี่เอ แล้วมาเจอผู้ชาย พี่อาร์ม ถึงได้บอกพี่เอทำรายงาน แต่คือพี่อาร์มมาจีบ ชวนทานข้าว ก็รักพี่เอ ยังติดต่อตลอด เขาจุดประกายให้เรามาถึงจุดนี้ เป็นอยู่ทุกวันนี้ ขอบคุณจริงๆ”

 

 

เรียบเรียง รวมไอจีดารา