8 ดาราสาวใต้ ที่สวยที่สุด

บันเทิง

วันนี้จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวนี้กันนะคะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ 8 ดาราสาวใต้ที่สวยที่สุดกันนะคะ ว่าแต่จะมีใครบ้างนั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยนะคะกับเรื่องราวนี้ ไปดูกันเลย….

เหล่าคนดังในวงการบันเทิง ทั้ง นักร้อง ,นักแสดง ,นางแบบ,พิธีกร ที่คนมาสร้างสีสันในวงการบันเทิง และแต่ละคนนั้นก็จะมีความสามารถและ มาจากสถานที่นะคะ แต่วันนี้ หัวใส จะพาทุกคนมาดู 8 ดาราสาวใต้ที่สวยที่สุดกัน ว่าแต่จะมีใครบ้างนั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยนะคะกับเรื่องราวนี้ มาเริ่มที่คนแรกกันเลยนะคะ มาดูกันเลย…

8.เป้ย ปานวาด

สำหรับคุณแม่ลูกสองอย่างสาว เป้ย ปานวาด นั้นก็ต้องบอกเลยค่ะว่า สาว เป้ย นั้นเป็นคนใต้ นะคะ และสาวเป้ย ก็เป็นคนจังหวัด ยะลา นั่นเองค่ะ ทั้งสวย ทั้งเก่ง ครบเครื่องมากๆเลยล่ะค่ะ

7.คริส หอวัง

สำหรับนางเอกหน้าสวยหมวยเก๋ อย่างสาว คริส หอวัง นั้น เป็นคนจังหวัดตรัง นั่นเองค่ะ หลายๆคนอาจจะไม่รู้มาก่อนใช่ไหมคะ ว่าสาวคริส นั้นเป็นคนใต้เพราะสาวคริส นั้นหน้าหมวยมากๆเลยล่ะค่ะ

6.มุกดา

สำหรับนางเอกสาวสวยของช่อง 7 อย่างสาว มุกดา นั้นก็ต้องบอกเลยค่ะว่า สาวมุกดาของเรานั้นก็เป็นคนจังหวัด ระนอง นะคะ ตอนที่อยู่ญี่ปุ่นเธอจะใช้ชื่อว่า นรินทร์

เพราะคนญี่ปุ่นจะเรียกชื่อมุกกันไม่ค่อยได้ เธอจึงใช้ชื่อนี้เพราะว่าเรียกง่ายกว่านั่นเองค่ะ

5.เบนซ์ ปุณยาพร

สำหรับนางเอกสาวสวยอย่างสาว เบนซ์ ปุณยาพร นั้นก็ต้องบอกเลยค่ะว่าสาว เบนซ์ นั้นก็เป็นคนใต้แท้ๆเลยนะคะ เป็นคนจังหวัด นครศรีธรรมราช นั่นเองค่ะและสาว เบนซ์ นั้นก็มีผลงานเยอะมากๆเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าสวยคมแบบสาวใต้มากๆ

4.ทับทิม อัญรินทร์

สำหรับสาว ทับทิม อัญรินทร์ นั้นก็ต้องบอกเลยค่ะว่า เธอนั้นก็เป็นคนภาคใต้นะคะ และ ก็เป็นคนจังหวัดระนอง นั่นเองค่ะ และ ครอบครัวของเธอก็เป็นชาวมุสลิม นะคะ เธอจึงมีใบหน้าที่สวยเป๊ะมากๆเลยล่ะค่ะ

3.เฌอปราง

สำหรับสาว เฌอปราง BNK48 นั้นก็ต้องบอกเลยค่ะว่า เป็นอีกคนนะคะที่เป็นคนภาคใต้ และสาว เฌอปราง นั้นก็เป็นคนจังหวัดสงขลา นั่นเองค่ะ ก่อนจะย้ายเข้ามาอยู่ที่กรุงเทพฯ นั่นเองค่ะ

 

2.แพทริเซีย กู๊ด

สำหรับนางเอกชื่อดังอย่างสาว แพทริเซีย ก็ต้องบอกเลยค่ะว่า นางเอกคนนี้นั้นก็เป็นคนใต้ นะคะเป็นคนจังหวัด ภูเก็ตนั่นเองค่ะ

และสาว แพท นั้นก็ยังเป็นลูกครึ่งอีกด้วยนะคะเรียกได้ว่าหน้าสวยคมแบบชาวใต้และก็ยังสวยแบบลูกครึ่งอีกด้วยนะคะ

1.เนย โชติกา

สำหรับนักร้ายชื่อดังคนสวยลูกสองอย่างสาว เนย โชติกา นั้นก็ต้องบอกเลยค่ะว่า สาว เนย นั้นก็เป็นคนใต้นะคะ และ ก็มาจากจังหวัด พัทลุง นั่นเองค่ะ

เป็นคนภาคใต้นี่เองค่ะ เลยทำให้หน้าตาคมเข้มสาวแบบสาวใต้อีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าสวยคมแบบชาวใต้แท้ๆเลยค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับเรื่องราวนี้บอกได้เลยค่ะว่า แต่ละคนนั้นก็มีใบหน้าที่สวยคมแบบสาวใต้มากๆเลยนะคะ แถมยังทั้งสวยและมากความสามารถมากๆเลยล่ะค่ะ