6 ดารา “เจ้าของห้าง” บางคนเริ่มจาก 0 ตอนนี้มีเป็น 10,000 ล้าน

บันเทิง

วันนี้ จะพามาติดตามสำหรับดารานักแสดงที่ไม่ได้เป็นแค่ดาราเท่านั้น แต่พวกเขาเหล่านั้นยังเป็นถึงเจ้าของห้างดังอีกด้วย แต่จะมีใครบ้างนั้นเรามาติดตามกันเลย

มีมากมายในวงการบันเทิงที่เหล่านักแสดงนอกจากจะมีอาชีพหลักคือเป็นดาราแล้วนั้น อีกหนึ่งธุรกิจที่มีมาเป็นรุ่นสู่รุ่น หรือเรียกง่ายๆว่าเป็นทายาทนั่นเอง บอกเลยว่าโปรไฟล์แต่ละคนละคนนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ เป็นถึงเจ้าของห้างดังกันเลยทีเดียว ทั้งสวยหล่อและเก่งแถมยังมีดีกรีสุดหรูแบบนี้ ใครๆก็ต่างอิจฉากันไม่น้อยเลยทีเดียว เอาเป็นว่าจะมีใครบ้างนั้นเราไปติดตามกันเลย

6. จุ้มจิ๋ม วรนันท์

นักแสดงสาวชาวไทย จุ้มจิ้ม วรนันท์ เป็นทายาทนักธุรกิจหมื่นล้าน เป็นลูกสาวคนโตของคุณ เนตร จันทรัศมี เจ้าของศูนย์การค้าไดอาน่า คอมเพล็กซ์ หาดใหญ่ ในเครือพิธานกรุ๊ปนั่นเอง

ศูนย์การค้าไดอาน่า

5. แอน ทองประสม

นักแสดงสาวและนางแบบสุดสวย แอน ทองประสม ถือเป็นนักแสดงหญิงคนแรกที่ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากทุกสถาบัน และหลังจากประสบความสำเร็จด้านการแสดงอย่างมากมาย เธอยังผันตัวมาเป็นผุ้บริหารโครงการห้าง Anne’s place ที่เป็นทั้งอพาร์ทเม้นและห้างสรรพสินค้าอีกด้วย

แอน เพลส

4. ก้อง การุณ

หนุ่มหล่อนักร้องชาวไทยอย่างหนุ่มก้อง ซึ่งบอกเลยว่าโปรไฟล์ของเขาไม่ธรรมดาจริงๆ เป็นถึงทายาทรุ่นที่ 3 แห่งตระกูลซอโสตถิกุล บุตร นาง พัชรดา กับ นาย ธวัชชัย ซอโสตถิกุล เจ้าของซึคอนสแควร์ และธุรกิจอื่ๆอีกด้วย

ซีคอนสแควร์

3. มิน พีชญา

นางเอกสาวสวยมากความสามารถที่ใครๆหลายคนรู้จักอย่างสาว มิน พีชญา และนอกจากเรื่องการเป็นดารานักแสดงแล้วนั้น เธอยังมีธุรกิจครอบครัวของที่บ้าน เป็นห้างสรรพสินค้าขายวัสดุก่อสร้าง ที่ทุ่บงบไปกว่า 500 ล้านบาทเลยทีเดียว

ห้างขายววัสดุอุปกรณ์ก่อสร้าง

2. พีช พชร

นักแสดงและนักร้องมากความสามารถอย่าง พีช พชร ที่บอกเลยว่าช่วงนี้งานก็จะลุมเล้าหน่อยๆ ด้วยความที่หน้าตาดีและร้องเพลงเพราะจึงทำให้เจ้าตัวมีงานมากมาย และอย่างที่หลายๆคนก็พอจะได้ทราบแล้วนั้นว่าหนุ่นพีช ก็เป็นทายาทห้างเซ็นทรัล นั่นเอง

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล

1. ป๊อก ภัสสรกรณ์

หนุ่มหล่อแรปเปอร์รุ่นใหญ่อย่าง ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่นอกจากเจ้าตัวจะเป็นนักร้องขวัญใจวัยรุ่นแล้วนั้น อีกหนึ่งหน้าที่ที่ต้องทำทุกวันคือเป็นคุณพ่อมือใหม่ของสองแฝดสุดน่ารักอย่างน้อง มีก้าและมีญ่า ซึ่งหนุ่มป๊อกนั่นก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นทายาทห้างเซ็นทรัลเช่นกัน

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเช่นเดียวกันหนุ่มพีชจ้า

เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นมีความหล่อความสวยไม่แพ้กันเลย แถมยังเป็นถึงทายาทห้างดังอีกด้วย ชีวิตดี๊ดีสุดๆไปเลยจ้า