8 ดาราสาว ที่เป็นคนอีสาน สวยมาก

บันเทิง

หากพูดถึงภูมิลำเนาของเหล่าดาราในวงการบันเทิงไทยบ้านเราแล้วละก็ แน่นอนว่าหนุ่มๆ สาวๆ ที่มาจากภาคอีสานถือว่าเป็นดินแดนอันดับต้ยนๆ ที่มีเพชรเม็ดงาม และ มีดาราแจ้งเกิดกันอย่างมากมายเลยทีเดียว แถมแต่ละคนยังขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์แถวหน้าของวงการบันเทิงไทยอีกซะด้วย เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยค่ะว่าอีสานบ้านเฮานั้นเขามีของดีจริงๆค่ะ ว่าแต่จะมีใครบ้างนั้นเรามาดูกันเลยจ้า…

แพรวา ณิชาภัทร

สำหรับสาว แพรวา ณิชาภัทรนั้นก็ต้องบอกเลยค่ะว่านับวันยิ่งฉายแววความสวยแบบจัดเต็ม และเธอนั้นก็เป็นคนจังหวัดขอนแก่น นั่นเองค่ะ ทั้งสวยและมากความสามารถมากๆ

จุ๋ย วรัทยา

สำหรับสาว จุ๋ย วรัทยา เธอเกิดที่จังหัวดราชบุรี และ โตที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เนื่องจากคุณพ่อคุณแม่ย้ายไปอยู่ที่นั่ย แต่ความจริงแล้วคุณแม่ของสาว จุ๋ยเป็นคนจังหวัดนครราชสีมา นั่นเองค่ะ

ต้าเหนิง กัญญาวีร์

สำหรับสาว ต้าเหนิง กัญญาวีร์ จากร้อยเอ็ดเธอสวย หน้าตาเป็นเอกลักษณ์แถมยังมากความสามารถมากๆอีกด้วย

ออม สุชาร์

สำหรับนางเอกสาวหน้าหมวยตัวเล็ก หน้าหวาน อย่างสาว ออม สุชาร์ นั้นเห็นฮอตๆ โด่งดังทัง้ในไทยและต่างประเทศแบบนี้ เป็นสาวสวยที่มาจากนครราชสีมา โคราช บ้านเรานี่เองค่ะ

มีน พิชญา

สำหรับนางเอกสาวสวยมากความสามารถของเราอย่างสาว มิน นั้นก็ต้องบอกเลยค่ะว่า สาวมิน ของเรานั้นก็เป็นคนจังหวัดขอนแก่น นั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าสวยและรวยมากๆ

พีค ภัทรศยา

สำหรับสาว พีค ภัทรศยา นั้นก็เป็นอีกคนนะคะที่เป็นชาว ขอนแก่น และเป็นดาราที่มีชื่อเสียงมากๆ และยังเป็นเจ้าของฉายา เจ่อมหาเสน่ห์ งานนี้เชื่อแล้วค่ะว่าคนขอนแก่นเขามีดีจริงๆ

เดียร์น่า ฟลีโป

สำหรับนางเอกสาวสวยของเราอย่างสาว เดียร์น่า นั้นก็ต้องบอกเลยค่ะว่าเห็นเป็นลูกครึ่งหน้าหวาน ๆแบบนี้แต่เธอนัน้เป็นคนอุดรธานนี นั้นเองค่ะ ต้องบอกเลยค่ะว่าทั้งสวยและมากความสามารถมากๆ

แถมยังเป็นเพื่อนกับ ลิซ่า BLACKPINK ด้วย

ลิซ่า BLACKPINK

สำหรับนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่างสาว ลิซ่า นั้นก็ต้องบอกเลยค่ะว่าเธอนัั้น เกิดที่จังหวัดบุรีรัมย์ นั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของคนทั่วโลกจริงๆค่ะ สำหรับสาว ลิซ่า ของเรา

เป็นยังไงบ้างคะกับเรื่องราวนี้บอกได้เลยค่ะว่า พวกเธอนั้นเป็นของดีของคนอีสานมากๆเลยล่ะค่ะ ทั้งเก่งและมากความสามารถสุดๆ

ที่มาจาก: women.kapook.com