8 คู่ดาราสาว ที่หน้าเหมือนกันมาก

บันเทิง

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะเป็นเรื่องราวของเหล่านักแสดงหน้าตาคล้ายกันอย่างมากเลยล่ะค่ะ จนหลายๆคนนั้นมองว่าพวกเขาเหล่านี้หากบอกว่าเป็นพี่น้องคลานตามกันออกมาก็เชื่ออย่างมากได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียวล่ะค่ะ

8. เก้า-เอสเธอร์

มาเริ่มที่คู่แรกกันค่ะ สำหรับ สาวเก้า สุภัสสรา และสาวเอสเธอร์ที่ทั้งสองคนนัน้มีความสวยใสสไตล์เกาหลีและหน้าตาที่เป๊ะอย่างมากเหมือนกันอีกด้วย

7. มิว-คารีสา

นักแสดงสาวมากความสามารถ มิว ลักษณ์นารา ที่หลายๆคนนั้นมองว่าเธอนั่นหน้าคล้ายกับสาวคาริสา สาวสวยจากรายการเดอะเฟซสวยเก่งมากความสามารถทั้งคู่เลยล่ะค่ะหากบอกว่าเป็นพี่น้องตามกันมาก็เชื่อนะคร้า

6. นท-เต้ย

สำหรับสาวหมวยทั้งสองคนนั้น ทั้งรูปร่างหน้าตา และรอยยิ้มของเธอทั้งสองเหมือนกันอย่างมากโดยในขณะนั้นสาวนทเป็นผู้เข้าแข่งขันรายการเพลงและสาวเต้ย คือนักแสดงที่ถูกจับตามองอย่างมาก ทำให้ทั้งคู่ถูกพูดถึงอย่างมากเลยล่ะค่ะ

5. แพท-บูม

เป็นนักแสดงสาวคุณแม่ลุกหนึ่งที่มีความสามารถอย่างมากสำหรับสาวแพท ณปภาที่หน้าตาของเอนั่นไปคล้ายกับสาวบูม สุภาพร พิธีกรสาวอารมณ์ดีที่เรียกได้ว่านอกจากจะหน้าคล้ายกันแล้ว ยังเป็นคนที่มีทัศนคติดีและอารมณ์ดีอย่างมากเลยล่ะค่ะ

4. แก้มบุ๋ม-ปุยฝ้าย

หากบอกว่าทั้งสองคนนี้เป็นพี่น้องกันนั้น เชื่ออย่างสุดใจเลยล่ะค่ะสำหรับสาวแก้มบุ๋ม และสาวฝ้าย บอกเลยว่าเป็นสาวสวย ที่หน้าเหมือนกันอย่างมากมายเลยจริงๆ สวยใสไม่ธรรมดาเลยนะคะเนี่ย สุดยอดมากเลย

3. ญาญ่า-แพทริเซีย

นอกจากจะหน้าตาคล้ายกันมากๆแล้วทั้งคู่ยังเป็นลูกครึ่งเหมือนกันอีกด้วยสำหรับสาวน่ารัก มากความสามารถ ญาญ่า อุรัสยาและนางเอกสาวสวย แพทริเซีย กู๊ดที่งานนี้หลายๆคนมองว่า หน้าคล้ายกันมากๆจร้า

2. ดิว-กวาง

นอกจากจะหน้าตาคล้ายกันมากๆแล้วนั่น ในชีวิตจริงทั้งคู่ก็สนิทกันอย่างมากๆ เรียกได้ว่าเห็นสาวดิวที่ไหน ก็ต้องเห็นสาวกวางที่นั่น

จนมีข่าวออกมาว่าสาวกวางพยายามทำตัวให้เหมือนสาวดิว จนสาวกวางต้องออกมาตอบสวยๆว่า เป็นแบบสาวดิวไม่ดีตรงไหน สุดยอดมากจร้า

1. แอฟ-แต้ว

สวยหวานและหน้าตาดีทั้งคู่เลยนะคะ สำหรับทั้งสองคนบอกเลยว่าหากบอกว่าเป็นพี่น้องกันก็พร้อมเชื่อ


ไม่ธรรมดาเลยล่ะค่ะ สวยเก่งและน่ารักอย่างมาก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเหล่านักแสดงมาความสามารถ นอกจากหน้าตาคล้ายกันมากๆแล้วนั่น ความสามารถของพวกเขาก็ไม่เป็นรองกันเลยล่ะค่ะ สุดยอดมากๆเลยทีเดียว