นำส่งข้อมูลเพิ่ม สถานะเปลี่ยนได้เงินแล้ว หลังรอแค่ 3 วัน

เรื่องเด่น

นำส่งข้อมูลเพิ่ม สถานะเปลี่ยนได้เงินแล้ว หลังรอแค่ 3 วัน

สำหรับมาตรการที่ทางรัฐบาลออกมาช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบโดยการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www เราไม่ทิ้งกัน com หากผ่านเกณฑ์จะได้รับเงินช่วยเหลือเดือนละ 5000 บาท 3 เดือน ซึ่งมีผู้ที่ผ่านเกณฑ์รับเงินช่วยเหลือ 6 ล้านกว่าคนแล้ว และยังคงเริ่มทยอยโอนไปเรื่อยๆจนครบ ซึ่งผู้ที่ไม่ไม่ได้รับสิทธิ ทางคลังเปิดให้ลงทะเบียน ทบทวนสิทธิได้แล้ว เพื่อรอการตรวจสอบ หากผ่านเกณฑ์จะไปรับการโอนเงินตามคิวการลงทะเบียน

ส่วนผู้ที่สถานะ นำส่งข้อมูลเพิ่ม และได้เข้าไปกรอกข้อมูลเพิ่มตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน 2563 จะได้รับการพิจารณารับเงินเป็นอันดับแรกของผู้ที่นำส่งข้อมูลเพิ่มภายหลัง ซึ่งหากตรวจสอบสถานะอีกครั้งในวันที่ 23 เมษายน 2563 ที่ผ่าน สถานะได้เปลี่ยนเป็น อยู่ระหว่างปรับปรุงสถานะการลงทะเบียนของท่าน ไม่สามารถยกเลิกการลงทะเบียนได้ ซึ่งหมายความว่าให้รอรับเงินในวันถัดไป

นำส่งข้อมูลเพิ่ม ตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน 2563

สถานะนี้ ให้รอการโอนเงินเข้าบัญชี

สำหรับผู้ที่สถานะเปลี่ยนเป็น อยู่ระหว่างปรับปรุงสถานะการลงทะเบียนของท่าน ไม่สามารถยกเลิกการลงทะเบียนได้ คือรอรับเงินในวันถัดไป แต่ปรากฏว่าวันถัดมาคือวันที่ 24 เมษายน 2563 ยังไม่มีเงินโอนเข้าบัญชี ไม่ต้องตกใจให้รอรับการโอนเงินในวันถัดไป เว้นวันหยุดราชการคือเสาร์ อาทิตย์ เพราะฉะนั้นจะได้รับการโอนเงินในวันที่ 27 เมษายน 2563 ให้เข้าตรวจสอบบัญชีได้เลย

อย่าลืมเข้าไปเช็คเงินในบัญชีกันด้วยนะคะ สำหรับผู้ที่สถานะเปลี่ยนให้รอรับเงินตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา จะมีบางส่วนได้รับการโอนเงิน 5000 บาท ในวันที่ 27 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา

เรียบเรียง siamstreet