“เบนซ์” ใจจะขาด “น้องปราง” มีผื่นแดงเต็มหน้า เหตุแค่สัมผัสนมวัว

บันเทิง

ทำเอาคุณแม่ “เบนซ์ พรชิตา” ถึงกับน้ำตาแทบร่วง เมื่อลูกสาวคนเล็กอย่าง “น้องปราง” มีอาการผื่นแดงขึ้นเต็มหน้า หลังจากที่มือไปโดนนมวัวไปโดนที่หน้า เห็นแล้วน่าสงสารเป็นที่สุด ซึ่งน้องปรางแพ้นมวัวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

โดยสาวเบนซ์ได้เผยภาพลูกสาวลงในอินสตาแกรมพร้อมกับเผยข้อความว่า… “วันนี้ปรางอายุ1ขวบ4เดือน​ แม่รู้ว่าหนูแพ้นมวัวตั้งแต่หนู 4 เดือน​ แต่คิดว่าแค่ไม่ย่อยโปรตีนในนม​แล้วทำให้อ้วกออกมา​ แต่วันนี้หนูทำนมพี่ปริมที่อยู่ในถ้วยหก​ พอนมกระเด็นโดนหน้า​ หนูเลยเอามือที่เลอะนมมาเช็ด​ แม่รีบวิ่งมาพาไปล้างหน้าล้างมือแล้ว​ แต่ไม่ถึง 2 นาที​ ผื่น​แดงก็ขึ้นเต็มหน้าไปหมด​ หนูแพ้เยอะมากจริงๆ​ บทเรียนของแม่คราวนี้ทำให้รู้ว่า​ แค่สัมผัสนมก็ยังไม่ได้​ จะไม่มีคำว่า”แค่นี้คงไม่เป็นไรหรอก” สำหรับหนูอีกแล้ว​ เรื่องจะกินนมวัวคงอีกนาน​ เราอดไปด้วยกันนะลูก​ #ปราง1ขวบ4เดือน #ปรางผู้ไม่เคยกลัว #เด็กแพ้อาหาร​ #Feb2020​#mickbenzprim​#mickbenzprimprang”

งานนี้คุณแม่ คุณพ่อหลายๆ คนต่างพากันเข้ามาแชร์ประสบการณ์ที่อาจจะเคยเกิดมาเหมือนกันพร้อมกับให้กำลังใจแม่เบนซ์และน้องปรางกันมากมาย รวมถึงแม่ๆ เพื่อนดาราก็ต่างเข้ามาแสดงความห่วงใยสาวน้อยพร้อมให้กำลังใจหายเร็วๆ

ขอเป็นกำลังใจให้แม่เบนซ์และขอให้น้องปรางหายไวๆ นะคะ