หนูเล็ก โพสต์แขวะ หนูแหม่ม สุริวิภา

อาหารการกิน

ทำเอาวงการบันเทิงสั่นสะเทือนไปตามๆ กัน สำหรับ “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” หลังจากที่เจ้าตัวทราบข่าวของ “แมทธิว ดีน” ก็ออกมาอัดคลิปร้องไห้โฮ เพราะก่อนหน้านี้เธอได้ร่วมอัดรายการเดียวกับ แมทธิวและนั่งข้างๆ กับหนูเล็ก จนทำให้หนูเล็กสติแตกร้องไห้ โดยตนเองรู้สึกกลัวมากๆ ว่าถ้าติดแล้วลูกจะอยู่ยังไง

ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอของ หนูเล็ก ร้องไห้และพูดความในใจออกมานั้น ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก เธอจึงได้ลบคลิปดังกล่าวออกไปและโพสต์คลิปใหม่ว่าเธอกำลังเดินทางไปโรงพยาบาลพร้อมกับขอโทษเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ล่าสุด ก็เป็นประเด็นที่เดือดระอุไปทั้งโซเชียลเมื่อ พี่หนูแหม่ม สุริวิภา ได้เข้าไปเตือนสติหนูเล็ก ว่า กรณีนี้สามารถรักษาให้หายได้ คนที่รักษาหายก็มี และทิ้งท้ายว่า “สติค่ะ”

เตือนสติหนูเล็ก

ด้านหนูเล็กเอง แม้จะไม่ได้ตอบพี่หนูแหม่มโดยตรง แต่ก็มีคอมเมนต์แขวะๆ ว่า…

“ส่วนดาราคนหนึ่งที่บอกว่าหนูจิตอ่อน หนูยอมรับค่ะ คุณไม่มีลูกคุณไม่รู้หรอกค่ะ ดูแลจิตคุณดีๆ ละกันค่ะ เพราะคุณก็หลุดบ่อยอยู่นะได้ข่าว”

ซึ่งงานนี้ ก็มีชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายเลยทีเดียว หลายคนก็มองว่า หนูเล็กเองแขวะพี่หนูแหม่มเต็มๆ ไม่สมควร ทั้งเรื่องที่พี่หนูแหม่มไม่มีลูก ทั้งกล่าวหาว่าพี่หนูแหม่มสติหลุดบ่อย จนคนเข้าไปถล่มยับ เเละให้ออกมาขอโทษ หนูแหม่ม สุริวิภา อีกด้วย

และยิ่งโดยเฉพาะประโยค “ไม่มีลูกไม่เข้าใจ” เหมือนเป็นการพูดจาเลยเถิดถึงเรื่องส่วนตัวพี่หนูแหม่มเกินไปแล้ว

หลายคนมองว่าพี่หนูแหม่มเองไม่ได้พูดอะไรที่แรงเลย แต่เป็นการช่วยเตือนสติไม่ให้หนูเล็กสติแตก แต่กลับเป็นหนูเล็กที่ไม่อยากฟังและแขวะพี่หนูแหม่มไปแรงๆ ทั้งๆ ที่พี่หนูแหม่มเป็นผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง

ก่อนที่ต่อมา หนูเล็กจะออกมา ที่พูดนั้นไม่ได้หมายความถึงพี่หนูแหม่มแต่อย่างใด

ที่มา: @nulek_gaga, @mamsurivipa , sportnewsss.com