อ่านแล้วใช่เลย กร รมของผู้ที่เกิดมาเป็นหญิง

อาหารการกิน

สำหรับบทความที่เรานั้นยกมาให้อ่านกันในวันนี้บอกเลยว่า ต้องโดนใจใครต่อใครเป็นอย่างมากจริงๆ สำหรับเรื่องดังกล่าวนี้ค่ะ เพราะยิ่งอ่านเท่าไหร่นั้นก็เป็นความจริงไปเสียทุกข้อกันเลยค่ะ ในกรรมของหญิงสาวที่เกิดมาเป็นเพศหญิงนั้นเองค่ะ จะอย่างไรกันบ้างนั้นเราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

ใจเป็นของพ่อแม่กายเป็นของสามีเวลาเป็นของ ลูกมีเพียงริ้วรอยที่เป็นของตัวเองสวยหน่อย ก็ถูกนินทาขี้เหร่ พอสนใจพอทำตัวสนุกเขาก็ว่าบ้าพูดน้อยก็หาว่าสื่อสาร ด้วยลำบากอยากอยู่เป็นโสดก็ถูกค่อนขอดว่าไม่มีใครเอาหากแต่งงานก็กลัวหมดอิสรภาพได้สามีหล่อ ก็มีกิ๊กง่ายไม่หล่อ เขาก็ว่าตาไม่ถึงไม่อยากมีลูก เขาก็ว่าเป็นผู้หญิงจริง หรือเปล่า

อยากมีลูกก็กลัวจะเหนื่อยคนเดียวเปล่าๆอยากออกไปทำงานเขาก็ว่าไม่สนใจลูกเต้าพอไม่ไปทำงานเขาก็ว่าสบายสามีเลี้ยงพอแต่งหน้าก็ว่าไปให้ท่าใครพอไม่แต่งหน้าก็ว่าหน้าซีดเหมือนไก่ต้มไม่คบเพื่อนแล้วเวลากลุ้มใจจะไป ปรึกษาใครพอคบเพื่อนก็หาว่าเอาแต่สนุก ทำตัวเหลวไหลชีวิตของลูกผู้หญิง ทั้งชีวิตแทบไม่มีเวลา

เป็นของตัวเองโบราณกล่าวว่า เกิดเป็นผู้หญิงแท้จริง แสนลำบาก บทความนี้ มอบแด่คุณผู้หญิงทั้ง หลายที่กำลังพยายามดูแลครอบครัว เป็นภรรยาที่ดี เป็นแม่ที่ดีของลูก ผู้หญิงที่กำลังเผชิญกับแรง เสียดทานและแรงกดดันทั้งหลายคุณผู้ชายทั้งหลายถนอมคนที่อยู่เคียง ข้างกายคุณให้มาก เพราะเธอก็ต้องการกำลังใจ

การเกิดเป็นมนุษย์จะเป็นเพศใดอยู่ที่ปัจจัยหลายอย่าง คือ เพราะฉันทะความพอใจในเพศนั้น 1.เพราะกุศลกรรมที่มีกำลังอ่อน 2.เพราะอกุศลกรรม คือการผิดศีลข้อกาเมฯ ต่อมามีการอธิบายด้วยว่า ถ้าผู้หญิงพอใจในความเป็นหญิง ชอบเพศตรงกันข้ามย่อมไม่พ้นความเป็นหญิงไปได้ ข้อต่อมาคือ การเกิดเพศชายย่อมเกิดขึ้นด้วยเหตุผลของกุศลที่มีกำลัง

การเกิดเป็นหญิงย่อมเกิดขึ้นด้วยผลของกุศลที่มีกำลังอ่อน และผู้ชายที่กระทำผิดบุตรภรรยาผู้อื่น ผลของการอกุศลกรรมเบาทำให้เกิดเป็นหญิง หรือเป็นกระเทย ชายใดปรารถนาความเป็นชายทุกชาติพึงเว้นการล่วงศีลข้อที่ 3 เสียก่อน

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจากHunsa