หนิง ปล่อยโฮกอดคอ เป้ย เล่าชีวิตรัก เคยกราบเท้าสามี

อาหารการกิน

เรียกว่าเป็นเพื่อนรักที่อยู่เคียงบ่าเคียงไหล่ในวงการบันเทิงกันมาอย่างยาวนานสำหรับสองนักแสดงสาวมากความสามารถ หนิง ปณิตา เป้ย ปานวาด ที่ล่าสุดออกมาเปิดใจในรายการ Club Friday Show

ในครอบครัวโดยหนิงเผยว่าเคยก้มลงกราบขอให้ครอบครัวเป็นครอบครัวต่อไป ใจกว้าง ให้ขอบเขตความวอกแวกคือต้องไม่โกหก นอกจากนี้หนิงยังย้อนว่าการแต่งงานของเธอกับ สามี จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ นั้นตัวเธอไม่รู้มาก่อน โดยวันก่อนที่จะถ่ายพรีเวดดิ้ง หนิง หายตัวไป 2 วันเลย

ภาพจาก Club Friday Show

ในส่วนของ เป้ย นั้นถึงกับทนไม่ไหว ย้อนช่วงมีบุตร ทุกอย่างมืดมดไปหมด เหมือนไม่มีใคร สำหรับเรามากๆ จนเราเคยคิดว่าเราไม่อยากอยู่แล้ว ซึ่งขอบอกเลยว่าเทปนี้ทั้งสองถึงกับกอดคอกันกลางรายการ บางครั้งคนข้างนอกอาจจะตัดสินเราว่า เราแรง เราพลาด ทั้งหมดทั้งมวลมันคือ มาจากหัวใจที่เพื่อนคนหนึ่งมีให้เพื่อน

ปณิตา ธรรมวัฒนะ หรือชื่อเดิม ปณิตา พัฒนาหิรัญ เกิดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2522 บิดาชื่อนายพลศักดิ์ มารดาชื่อนางปิยมาศ จบการศึกษา จบอนุบาลจากโรงเรียนพันพิศวัฒนา จบประถมโรงเรียนอัสสัมชัญศึกษา จบมัธยมโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ จบการศึกษาระดับอุดมศึกษาจากคณะนิเทศน์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เกียรตินิยมอันดับ 2 ภาควิชาโฆษณา โทประชาสัมพันธ์ รุ่น 32

ปณิตา เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โดยเริ่มจากการถ่ายโฆษณาและเดินแบบ จนเจ้าตัวเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 3 ก็มีโอกาสได้เซ็นสัญญากับช่อง 7 และเริ่มตัดสินใจรับงานด้านการแสดงช่วงใกล้ ๆ เรียนจบ

สำหรับชีวิตส่วนตัว หนิง ปณิตา สมรสกับ จรินทร์ ธรรมวัฒนะ เจ้าของตลาดยิ่งเจริญ ย่านสะพานใหม่ เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2554 ทั้งคู่มีบุตรสาวด้วยกัน 1 คน คือ ณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ

เป้ย ปานวาด เกิดเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม พ ศ 2522 ที่ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา เป็นบุตรของวุฒิเวช เหมมณี กับสุวรรณา มงคลประจักษ์ ปานวาดเข้ารับการศึกษาระดับอนุบาลและประถมศึกษาจากโรงเรียนถนอมศรีศึกษา ระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเบตง (วีระราษฎร์ประสาน) และระดับปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม เริ่มเข้าวงการโดยประกวดดัชชี่เกิร์ล ปี 2001 ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับสอง

ชีวิตส่วนตัวก่อนหน้านี้เธอเคยคบหากับ บุษย์ ปิยะวุฒิ อาณัตพล ศิริชุมแสงทองภูมิ สิริพิพัฒน์และวุฒิสิทธิ์ สืบสุวรรณ

ต่อมาปานวาดได้สมรสตามพิธีศาสนาอิสลามกับเรือเอก นิธิ บุญยรัตกลิน บุตรชายของพลเอก สนธิ บุญยรัตกลิน หลังทั้งคู่คบหากันได้ 8 เดือน เมื่อวันที่วันเสาร์ที่ 28 เมษายน พ ศ 2555 ที่โรงแรมสวิสโซเทล ปาร์คนายเลิศ ก่อนจะมีพิธีเลี้ยงฉลองมงคลสมรสวันที่ 2 มิถุนายน ปีเดียวกันนั้น ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี ในการนี้ ปานวาดได้เปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลาม และได้รับชื่อทางศาสนาว่า นูร์อัยนา มีความหมายว่า รัศมีแห่งดวงตา ปัจจุบันมีบุตร 2 คน บุตรชายคนที่ 1 ชื่อ อัษศดิณย์ บุญยรัตกลิน หรือ โปรด บุตรสาวคนที่ 2 ชื่อ ปาลิน บุณยรัตกลิน หรือ ปราน

ขอบคุณ Club Friday Show