ทัวร์ลง พุฒ จุ๋ย หลัง มดดำ ถามกลางรายการ ไปงานแตงโมไหม ก่อนตอบสั้นๆ

บันเทิง

เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ พิธีอาลัย แตงโม นิดา แต่ต้องบอกว่าล่าสุด งานเ ข้ าเ ต็มๆ เมื่อ ดีเจพุฒ-จุ๋ย วรัทยา ได้ไปออกรายการแฉ โดยมีช่วงหนึ่ง “มดดำ คชาภา ถามกลางรายการว่า ไปงานแ ต ง โ ม ไหม ก่อนที่จะตอบตอบสั้นๆ เเต่ทัวร์กลับล งยั บ

เรียกได้ว่าการจากไปของแตงโม ทำให้แฟนๆ ครอบครัว และเพื่อนๆในวงการที่รักเธอเสี ย ใ จ เป็นอย่างมาก และเพื่อนๆได้ร่วมกันจัดพิธีอาลัยให้เธออย่างสวยงาน เพราะถือเป็นสิ่งสุดท้ายที่จะทำให้เธอได้ โดยพิธีอาลัย ของ แตงโม นิดา ถูกจัดขึ้น ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ โดยการแต่งกายร่วมงานโทนสี ขาว โอลด์โรส ชมพู

ท่ามกลางเหล่าคนดังในวงการบันเทิงที่เข้ามาร่วมงานอย่างมากมาย  อาทิเช่น สะใภ้สิงห์อย่าง นุ่น วรนุช,มดดำ คชาภา,เวียร์ ศุกลวัฒน์,โตโน่ ภาคิน,นิก คุณาธิป,หนิง ปณิตา,อ้วน รีเทิร์น,ไอซ์ ณ ณพัชรินทร์,เป้ย ปานวาด,เอส กันตพงศ์,อ้วน รังสิต,ใบเตย อาร์สยาม,

 

ล่าสุด งานเข้าเต็มๆ เมื่อ ดีเจพุฒ-จุ๋ย วรัทยา ได้ไปออกรายการแฉ โดยมีช่วงหนึ่ง มดดำ คชาภาถามกลางรายการว่า ไปงานแตงโมไหม ก่อนตอบสั้นๆ เเต่ทั ว ร์ก ลั บ ลง

โดยงานนี้พิธีกรดังอย่าง มดดำ คชาภา ก็ได้ถามว่า จุ๋ยเธอไปงานแตงโมไหม ซึ่ง จุ๋ย วรัทยา ก็ได้ตอบกลับสั้นๆว่า ไม่ได้ไปเพราะว่าหนูไม่ได้ทำงานกับน้องแต่ว่าแสดงความเสียใจด้วยวิธีอื่นค่ะ

ซึ่งหลังจากนั้นต้องบอกว่าเหล่าโลกออนไลน์ต่างก็วิ พ า ก ษ์ วิ จ  า รณ์อย่างมากมาย อาทิเช่น พุฒจุ๋ยในรายการแฉวันนั้นคือใช้คำพูดได้น่าผิ ด ห  วั งอ่ะ ไม่ไปงานโม ก็ไม่มีใครว่านะ เเต่ใช้คำพู ด ไ ด้ เ  เ ย่ ม า ก เพียงเพราะไม่เคย ร่วมงานเหรอ เเล้วพุฒหล่ะเล่นละครด้วยกันเป็นเรื่องๆ เเต่พุฒไม่พูดอะไรสักคำเป็นงงฯลฯ

ขอบคุณ รายการแฉ