เลขเฟี้ยวฟ้าว มาแล้ว ไหว้แ ม่ 16 ส.ค. 63

เรื่องเด่น

ใกล้ถึงวันที่ 16 แล้ว เป็นวันที่หลายคนรอคอย แต่ก่อนจะได้ลุ้นกันคงต้องหาแหล่งข้อมูลที่น่าสนใจ แล้วเอาไปลุ้นกันค่ะ

วันนี้เรามีเรื่องราวของสาวเฟี้ยวฟ้าว ที่เรียกว่าเป็นอีกคนที่ถูกรางวัลบ่อย มากอีกคน มาเล่สให้ฟัง เพราะความเป็นาสายมู และชอบทำบุญเป็นอย่างมาก อาจเป็นเพราะผลบุญที่เค้าทำและตั้งใจในความดีทั้งหมดส่งผลให้เธอนั้นถูกรางวัลบ่อยๆและนำไปทำบุญตลอด และถือว่่าเป็นอีกหนึ่งคนที่กตัญญูมาก พาแม่ไปทำบุญด้วยตลอด เราจะเห็นจากไอจีเธอบ่อยๆ

พาแม่ไปนั่งสมาธิ

และก็ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 16 สิงหาคม 2563 หลายคนอาจมีเลขในใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีวันนี้ ก็ได้นำมาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับเลขของเฟี้ยวฟ้าว ที่ต้องบอกเลยว่าถูกลอตเตอรี่มาแล้วหลายครั้ง

ล่าสุดเฟี้ยวฟ้าวนั้นได้โพสต์ภาพกราบแม่เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2563 โซเชียลไม่พลาดมองเห็น อานิสงส์ไหว้แม่จะส่งผลให้ทุกคนได้ดี โดยได้ระบุข้อความว่าเพราะ อิม เป็นลูก ที่ขอมาเกิดในชาตินี้ #บุญใดที่ลูกสร้างสมมา🙏🙏🙏#กี่ภพกี่ชาติ ลูกคนๆนี้#ขอยกให้แม่ทั้งหมดที่ลูกมี กราบ🙏🙏🙏#พระแม่กวนอิม ที่เมตตาช่วยลูกคนนี้ ที่ชื่อว่า อิม ได้เกิดมา กราบ🙏🙏🙏#มามี๊ ผู้เป็นมารดา มารดาที่เพียรปฏิบัติธรรมทั้งชีวิต ..และ..เลี้ยงลูกคนนี้ด้วยความรัก และ ความเมตตา เสมอมา❤️ลูกๆทุกคนจ๋า..***เรามาสวดมนตร์ทุกคืน ❤️แผ่เมตตาทุกวัน #ส่งบุญนี้ให้กับบุพการี..ผู้ที่ให้กำเนิดพวกเรามา เป็นบุญที่ยิ่งใหญ่ ***ที่เราสามารถทำได้ทุกวัน มอบให้กับมารดา บุญนี้จะปกปักรักษาคุ้มครอง 🙏🙏🙏ตลอดกาลนานเทอญ#วันนี้วันดี #วันพระคืนนี้^^เรามาส่งบุญที่ยิ่งใหญ่ให้กันและกัน ด้วยความรักที่สุขใจเหลือเกิน

โพสต์ดังกล่าว

เลข 23 โผล่

ขอบคุณ feawfoaw

งานนี้แล้วแต่วิจารณญานของแต่ละคนด้วยนะคะ ซื้อตามกำลังอย่าลุ้นมากไปนะคะ เอาพอดีๆ