มารู้จัก ‘จาวิส’ เมียน้อยในร่างแมว ขี้อ่อยจนเมียหลวงต้องหลบ

บันเทิง

เรื่องความรักไม่เข้าใครออกใคร แม้กระทั้งแมวที่เรารักยังทำกับเราได้ เหมือนเรื่องราวน่ารักๆที่เราจะมาเล่าให้ฟังในวันนี้ ใครที่ไม่ใช้ทาสแมวอ่านแล้วจะเข้าใจ ส่วนทาสแมวที่ไม่ได้รู้จักแมวดีพอ อาจจะมองว่าเป็นเจ้านาย เป็นลูกน้อยจอมขี้อ้อน และเป็นไอ้เจ้าก้อนผู้น่ารักที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่ากอด น่าหลงใหลไปซะหมด แต่… หากคุณได้รู้จักแมวจอมเจ้าเล่ห์อย่างจาวิส คุณจะมองแมวเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน

นี่เป็นประสบการณ์ตรงจากคุณหญิง เมื่อเธอมีแมวชื่อจาวิส (ตัวผู้) และสามีชื่อคุณบอล ดูผ่านๆ หลายคนคิดว่าพวกเขาเป็นครอบครัวอบอุ่น พ่อ แม่ ลูก ไรงี้

อย่างไรก็ตาม คุณหญิงบอกว่าอย่าเชื่อในสิ่งที่เห็น เพราะเจ้าเหมียวจาวิส มันไม่ได้ไร้เดียงสาและน่ารักอย่างที่หลายๆ คนคิด

เหตุผลนะหรอ?? ก็เพราะตั้งแต่มีจาวิส คุณหญิงก็แทบจะไม่ได้สวีทกับคุณบอลเลย จะจู๋จี๋กันตามประสาสามี-ภรรยาทีไร เจ้าจาวิสต้องเข้ามาขัดทุ๊กที

มาแทรกกลางระหว่างพ่อแม่ว่าหนักแล้ว หลังมานี้ จาวิสคงได้ใจ มันจึงแย่งพ่อไปจากแม่ โดยจะอ้อน ทำตัวน่ารักกับพ่อ แต่กับแม่ มีแต่สายตาอาฆาตให้

ตอนแรกคุณหญิงก็ไม่ได้คิดอะไรมากหรอก เพราะคิดว่าคงเป็นธรรมดาของแมวขี้อ้อน แต่เมื่อมาคิดทบทวนพฤติกรรมของจาวิสดีๆ… นี่มันพฤติกรรมของเมียน้อยชัดๆ

ใช่แล้วค่ะ ตอนนี้จาวิสไม่ใช่แมวผู้ไร้เดียงสาอีกต่อไป แต่มันคือเมียน้อยในร่างแมว วันๆ ไม่ทำอะไร นอกจากอ่อยสามีแม่อย่างเดียว

คุณบอลเองเมื่อโดนอ่อยหนักขนาดนี้ ก็ไม่อดใจไม่ไหว ต้องคล้อยตามเจ้าจาวิสทุ๊กที โดยเฉพาะเวลากินข้าว กินข้าว 10 วิ จู๋จี๋กับเมียน้อยขนปุย 30 นาที…

เจอแบบนี้ เมียหลวงอย่างคุณหญิงจะทำอะไรได้ นอกจากต้องทนดูสามีตัวเองกับเมียน้อยจู๋จี๋กันต่อหน้าต่อเธอทุกวัน เพราะเธอเองก็ดันเป็นทาสเจ้าจาวิสเหมือนกัน

แย่งสามีของแม่ยังไม่พอ เจ้าจาวิสยังชอบมองแรงใส่คุณหญิงด้วย เพื่อบอกให้รู้ว่า ‘คนนี้ของฉันนะ ชะนีอย่างแกห้ามมองเด็ดขาด’

ดู๊ดู เมียหลวงนั่งอยู่ตรงหน้าแท้ๆ ยังทำกันได้ลงคอ

เอาใจสามี(ทาส) ด้วยการนวด


ดูจากสายตาเมียน้อยแล้ว ห่างได้ห่างเถอะคุณหญิง

รักกันปานจะกลืนกิน

ศึกยึดเตียงก็มา แล้วอย่างงี้เมียหลวงจะไปนอนไหนอะ

เฝ้าตลอดเวลาจนไม่มีที่ว่างให้เมียหลวงเข้าไปแทรกได้เลย


เป็นแค่เมียน้อย แต่ทำตัวยิ่งกว่าเมียหลวงซะอีก

ลืมอะไรไปหรือเปล่า แกเป็นตัวผู้นะ

บอกแล้วไง อย่ามองผัวชั้น ชั้นหวง

ผัว-เมียจะกินข้าว ทาสอย่างแกเสนอหน้ามาทำไม

เมียหลวงเตรียมอาหารให้สามีกิน แต่สามีกลับจู๋จี๋อยู่กับเจ้าจาวิส จนไม่สนใจเมียหลวงเลย

จ้าาาา ดูแลกันดีตลอด

บอกเลยว่านี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น หากเพื่อนๆ เข้าไปดูในเฟซบุ๊ก Nasrin Hami จะเห็นความร้ายกายของเจ้าจาวิสมากกว่านี้ ทำเอาเมียหลวงน่าสงสารไปเลย

แต่เจอลูกอ้อนแบบนี้ใครจะอดใจไหว แพ้ทางเจ้าจาวิสจริงๆ

ที่มา Nasrin Hami / catdumb