แอฟ ใส่ชุดสวย ไปเที่ยวทะเล

บันเทิง

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาทุกคนมาชมภาพของนางฟ้าแห่งวงการบันเทิง อย่างสาวแอฟ ที่สวมชุดว่ายน้ำต้องบอกเลยว่าไม่ได้จะเห็นกันได้บ่อยๆ เรียกได้ว่าทำเอาคนมองกันทั้งหาด จะเป็นอย่างไรเรามาดูพร้อมกันเลยจ้า

แอฟ ทักษอร

นางเอกสาวสวยที่ใครๆ ก็รู้จักเธอ เธอเป็นนางเอกมากความสามารถ ที่ต้องบอกเลยว่าความสามารถของเธอนั้นมีเยอะมากจริงๆ ใคร ๆ ก็รักเธอ เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่มีจิตใจดี

สวย หวานมากๆเลยจ้า และต้องบอกเลยว่าที่มีของฉายา ว่านางฟ้าแห่งวงการบันเทิง ได้มาจากที่เธอเป็นคนมีที่จิตใจดี มีเมตตา

เธอเป็นกุลสตรีที่แท้จริงเลยจ้า เป็นนางเอกที่วางตัวดีมากๆ และต้องบอกเลยว่านั้นไม่เคยพูดคำหยาบเลย

เธอเป็นผู้หญิงที่เก่งทุก ๆ เรื่อง ในเรื่องของการเรียนก็เรียนเก่งมากๆ เรียกได้ว่าเธอนั้นเพอร์เฟคสุดๆ

เธอเข้าสู่วงการบันเทิง ตั้งแต่ยังอยู่ ม.4 บอกเลยว่าเก่งมากๆ เธอเป็นทั้งนักแสดง และ พิธีกร  ต้องบอกเลยว่าผลงานละครของเธอนั้น มีเยอะมากๆจริงๆ ผลงานเด่นๆของเธอ

เช่น ภาพยนตร์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และ เมื่อดอกรักบาน , จำเลยรัก บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกมากๆ และยังมีเรื่อง วนิดา , รักประกาศิต

และอย่างที่เราทราบกันดีว่า สาวแอฟ นั้นเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ลูกสาวของเธอน่ารักมากๆ

ต้องบอกเลยว่าชีวิตของเธอในตอนนี้ มีความสุขมากๆ ไม่ขาดเหลืออะไรเลยจ้า เธอเป็นคุณแม่ที่สวยมากๆ และต้องบอกเลยว่าเธอเก่งมาก ๆ

เป็นแบบอย่างที่ดีของคุณแม่สายสตรองมากๆ

และอย่างที่เราบอกว่าจะพาเพื่อนๆ มาชมภาพของสาวแอฟ ในชุดว่ายน้ำ ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพที่หาดูยากมากจริงๆ เพราะแทบจะไม่เคยเห็นเธอใส่สุดว่ายน้ำเลย

และนี่คือชุดว่ายน้ำที่เธอใส่ริมหาด ซึ่งยังคงความสุภาพเรียบร้อย ตามแบบฉบับของเธอ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับภาพของ สาวแอฟ กับชุดว่ายน้ำที่เธอใส่จนทำให้คนต้องมองกันทั้งหาด เพราะ ว่าสาวแอฟยังคงเป็นสาวแอฟคนเดิม ชุดว่ายน้ำของเธอเรียบร้อยมากๆเลยจ้า

เรียบเรียงโดย : sornjai.com