เปิดภาพ บัวบาน ตามหาสายป่าน

อาหารการกิน

เรียกได้ว่าถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับโซเชียลได้เป็นอย่างมาก เลยทีเดียว สำหรับ สาวบัวบาน ที่ตามหาสายป่าน โดยสาวบัวบานได้ตะโกนหาสายป่านหลังหายไปในป่า

ต้องบอกเลยว่าคนที่ได้ดูจะต้องยิ้มออกมาได้ไม่น้อยเลยทีเดียวเชียว ซึ่งตอนแรกก็มาออกแนวดราม่าหลังสายป่านหายเข้าไปในป่า เรียกได้ว่าถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับโซเชียลได้เป็นอย่างมาก เลยทีเดียว สำหรับ สาวบัวบาน ที่ตามหาสายป่าน โดยสาวบัวบานได้ตะโกนหาสายป่านหลังหายไปในป่า ต้องบอกเลยว่าคนที่ได้ดูจะต้องยิ้มออกมาได้ไม่น้อยเลยทีเดียวเชียว ซึ่งตอนแรกก็มาออกแนวดราม่าหลังสายป่านหายเข้าไปในป่า

แต่พอผ่านไปสักพัก เพื่อนที่มาด้วยบอกให้ลองเรียกหาสายป่าน หลังจากเรียกเท่านั้นแหละ บอกได้คำเดียวฮากระจายกันเลยทีเดียวจ้าซึ่งในวันนี้เราจะมาพาเพื่อนมา ดูตัวจริงของ สาวบัวบาน ที่ตามหาสายป่านกัน ตัวจริงเธอเป็นถึงนักร้องดัง แถมหน้าตาดี โปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เรียกได้ว่าหลังจากคลิปได้เผยแพร่ออกไป ก็เป็นที่โด่งดังในโลกออนไลน์สุดๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับ บัวบาน ตามหาสายป่าน

แล้วตอนนี้ จนหลายคนอยากรู้ว่า แท้จริงแล้ว สาวคนนี้เป็นใคร จริงๆแล้วสาวบัวบาน เป็นเด็กปั้นของ ปู่จ๋าน แร็ปเปอร์ชื่อดังที่มีผลงานเพลงติดหูเพียบ บัวบานเป็นนักร้องสาว ที่ตอนนี้ ปู่จ๋านและเคนน้อย ร้อยล้านปั้นกันสุดตัว ด้วยความฮา และเอ็นเตอร์เทนเก่ง ทำให้หลายคนหลงความน่ารักของสาวรายนี้

เรียกได้ว่าถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับโซเชียลได้เป็นอย่างมาก เลยทีเดียว สำหรับ สาวบัวบาน ที่ตามหาสายป่าน โดยสาวบัวบานได้ตะโกนหาสายป่านหลังหายไปในป่า

ต้องบอกเลยว่าคนที่ได้ดูจะต้องยิ้มออกมาได้ไม่น้อยเลยทีเดียวเชียว ซึ่งตอนแรกก็มาออกแนวดราม่าหลังสายป่านหายเข้าไปในป่า แต่พอผ่านไปสักพัก เพื่อนที่มาด้วยบอกให้ลองเรียกหาสายป่าน หลังจากเรียกเท่านั้นแหละ บอกได้คำเดียวฮากระจายกันเลยทีเดียวจ้า ซึ่งในวันนี้เราจะมาพาเพื่อนมา ดูตัวจริงของ สาวบัวบาน ที่ตามหาสายป่านกัน ตัวจริงเธอเป็นถึงนักร้องดัง แถมหน้าตาดี โปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าหลังจากคลิปได้เผยแพร่ออกไป ก็เป็นที่โด่งดังในโลกออนไลน์สุดๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับ บัวบาน ตามหาสายป่านแล้วตอนนี้ จนหลายคนอยากรู้ว่า แท้จริงแล้ว สาวคนนี้เป็นใคร จริงๆแล้วสาวบัวบาน เป็นเด็กปั้นของ ปู่จ๋าน แร็ปเปอร์ชื่อดังที่มีผลงานเพลงติดหูเพียบบัวบานเป็นนักร้องสาว ที่ตอนนี้ ปู่จ๋านและเคนน้อย ร้อยล้านปั้นกันสุดตัว ด้วยความฮา และเอ็นเตอร์เทนเก่ง ทำให้หลายคนหลงความน่ารักของสาวรายนี้


โดยบัวบาน มีชื่อว่า นายวิชญ์พล วงศ์ทอง อายุ 31 ปี ชื่อเดิมที่พ่อตั้งให้คือบูม แต่ด้วยความน่ารัก เอ็นเตอร์เทนเก่งจนสะกดคนดูทั้งเวที ปู่จ๋านเลยอยากนำมาปั้น และ พอมาเจอคลิปนี้ทำให้ใครต่อใคร หลงรักความฮาของสาวรายนี้จริงๆ

สำหรับใครที่อยากจะได้วาร์ป สาวสวยรายนี้ ไปตามดูกันต่อได้เลยที่ IG buaban_mkncr

ขอบอกเลยว่า นอกจากจะมีหน้าตาที่สวยแล้ว ยังมีความสามารถมากมาย ทำให้แฟนคลับหลงรักกันแน่นอนจ้า จะฮาขนาดไหนไปชมคลิปกันเลย ดูจบสนุกมาก