ความคิดเห็นของคนดู หลังจากที่เห็นความรักของ แอฟ ทักษอร

บันเทิง

ครองตัวเป็นสาวโสดมานานนับปีแล้วสำหรับคุณแม่คนสวยอย่างนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ แต่เจ้าตัวก็ไม่เหงา เพราะมี น้องปีใหม่ ลูกสาวสุดรัก
และยังมีงานที่ต้องโฟกัส รวมไปถึงคนรอบข้างที่ยังอยู่ด้วยกันเสมอ

นับวันก็ยิ่งสวยวันสวยคืนแทบไม่เปลี่ยนไปเลยจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ หลังจากที่ได้เลิกรากับอดีตสามีอย่าง สงกรานต์ เตะชะณรงค์ และกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรอง
แต่แม่แอฟก็ไม่เคยปล่อยให้ตัวเองโทรมเลยแม้แต่น้อย เจอกี่ทีก็ยังคงสวยเป๊ะทุกครั้ง

แม้ทั้งคู่ได้เลิกรากันไปเเล้ว เเต่ว่าทั้งคู่ยังคงทำหน้าที่พ่อเเม่ได้ดีไม่ขาดตกบกพร่อง และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้านชาวเน็ตได้ออกมาเผยความสัมพันธ์ที่ดีของ สาวแอฟ และ หนุ่มสงกรานต์ ที่ถึงแม้ทั้งคู่จะเลิกรากันไปเป็นระยะเวลานานแล้ว แต่ก็ยังคงติดตามอินสตาแกรมของซึ่งกันและกันอยู่ ต่างจากคู่รักหลายๆคู่ที่เลิกกันไปแล้วก็เลือกที่จะไม่รับรู้เรื่องราวของอีกฝ่าย งานนี้คงต้องบอกเลยว่านับถือหัวใจ สาวแอฟ มากๆเลยค่ะ เพราะระยะหลังมา หนุ่มสงกรานต์ ก็มักจะลงรูปของ แมท ภีรนีย์ คงไทย ค่อนข้างบ่อยนั่นเอง

เกิดอะไรขึ้น แอฟ ทักษอร คุณแม่สุดสตรอง ถึงกับร่ำไห้ กอดลูกสาว(คลิป) ชมพู่ร้องไห้ตามเลยแอฟกอดลูกสาวน้ำตาไหล – ควงคู่แม่ลูกไปออกรายการดัง 3แซ่บ ความน่าเอ็นดูของน้องปีใหม่ ลูกแม่แอฟ ทักษอร นอกจากโชว์สายแดนซ์ ไปออกสเต็ปเต้นกลางรายการ ที่คุณแม่ทำไม่ได้แน่แล้ว ลูกสาวรู้ใจคุณแม่ บอกหม่ามี๊เป็นคนที่ไม่ชอบเต้น

ตัวอย่างรายการ เผยช็อต สาวแอฟ ซึ่งงเป็นคุณแม่สุดสตรองมากๆ เข้มแข็งมาตลอด แล้วเกิดอะไรขึ้น แม่แอฟถึงกับหลั่งน้ำตากลางรายการ

พร้อมทั้งกอดลูกสาว ร้องไห้กัน จนพิธีกร อย่างคุณแม่ลูกสอง ชมพู่ อารยา น้ำตาไหลตามเลย รอติดตามแบบเต็มๆ 3แซ่บ วันอาทิตย์ที่ 2 ส.ค. นี้

และนี้คือสาเหตุของน้ำตาไหล

สุดกลั้น! “แอฟ ทักษอร” ร้องไห้หนัก หลังลูกสาว “น้องปีใหม่” ยกเค้กมาเซอร์ไพรส์วันแม่ . . แม้การมีลูกจะทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้กับตัวเองมากหนัก แต่คุณสุดสตรองอย่าง “แอฟ ทักษอร” ก็ทุ่มเททั้งแรงกายและหัวใจเลี้ยงลูกสาว “น้องปีใหม่” วัย 5 ขวบ

ที่โตขึ้นมาได้น่ารักสุดๆ ซึ่งคุณแม่แอฟได้ออกมาเปิดใจถึงกิจวัตรประจำวันที่ต้องทั้งทำงานและเลี้ยงดูลูกสาว และในขณะที่สาวแอฟนั่งเปิดใจอยู่นั้นน้อง “ปีใหม่” ลูกสาวก็ยกเค้กและพวงมาลัยช่อใหญ่มาเซอร์ไพรส์วันแม่ให้คุณแม่แอฟกลางรายการ ทำเอาคุณแม่สุดสตรองซึ้งหนักถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

ส่องคคห.ชาวเน็ตหลังชมคลิปน้องปีใหม่ เซอร์ไพรซ์แม่แอฟ ร้องไห้กันทั้งประเทศ เป็นช็อตที่ทำเอาผู้ชมถึงกับซาบซึ้งไปกับความรักความผูกพันธุ์ของคู่แม่ลูก แอฟ ทักษอร และ น้องปีใหม่ เอวาริณ หลัง รายการ 3แซ่บ เทปต้อนรับวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2563 ที่จะถึงนี้ จัดใหญ่ให้น้องปีใหม่ทำเซอร์ไพรส์นำพวงมาลัยมากราบแม่แอฟทำเอาซาบซึ้งไปทั้งประเทศ แม้แต่ 3 พิธีกรก็ร้องไห้ไม่หยุด หยุดโดยไม่มีอะไรกั้น!!!โดยเฉพาะคุณแม่ชมพู่หนึ่งในพิธีกรของรายการ ที่รู้ซึ้งถึงความรักแม่ลูกอย่างดี ก็ถึงกับกลั้นสะอื้นเอาไว้ไม่อยู่

ส่วนตัวแม่แอฟนั้นไม่ต้องบอกก็รู้แค่เห็นคุณลูกสาวเดินถือเค้กและพวกมาลัยมาแต่ไกลก็น้ำตาปลิ่มแล้วจ้า….เรียกว่าเป็นอะไรที่ประทับใจและเรียกน้ำตาผู้ชมจริงๆ

ส่วนแฟนๆหลังได้รับชมรายการก็เข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย เช่น ,”2คน แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว”,”รักที่ไม่ต้องการสิ่งตอบแทนคือความรักของแม่และลูก”, “ดูแล้วน้ำตาจิไหล น่ารัก ซึ้งที่สุด น้องปีมีหัวใจที่ยอดเยี่ยมที่สุด”, “น้ำตาไหลแทนคุณแอฟ ได้ลูกเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดคะ”, “น่ารักมาก โตมาดีมากลูก แม่แอฟก็คือแสนดี”ฯลฯ

ที่มา รวมไอจีดารา