บ้านสไตล์โมเดิร์นสวยๆ หลังคาแบบคอนกรีต ขนาด2ห้องนอน 1ห้องน้ำ

บ้านสวยน่าอยู่

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบทีมงาน ME-homekab กันอีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ เพื่อที่จะสร้างบ้านหลังแรกให้กับตัวเอง วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาแบบคอนกรีต โทนสีเทา ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ ซึ่งจะสวยถูกใจขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น ชั้นเดียว รูปทรงสี่เหลี่ยมหลังคาคอนกรีต ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนตัดกับผนังอีกด้านหนึ่งเป็นสีเทาเข้มเพื่อให้บ้านดูทันสมัยสวยงาม เสาและเชิงชายระเบียงก็ทาด้วยทาเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสตัดขอบวงกบสีขาว มีการเทปูนซีเมนท์ทำเป็นทางเดินรอบๆบ้าน

เสาหน้าบ้านอีกข้างมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายเพื่อให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามมากยิ่งขึ้น ติดโคมไฟอยู่รอบๆเพื่อความสว่าง

ระเบียงหน้าบ้านพื้นที่เล็กน้อย พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลายหินทรายสีเทา สามารถพักผ่อน หรือทำกิจกรรมเล็กๆร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัวได้

ด้านหลังบ้านมีพื้นซักล้าง พื้นและบันไดปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลายหินทรายสีเทา ที่ที่โล่งกว้าง สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ตรงนี้ได้หลากหลาย มีประตูด้านหลังบ้านที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งบาน

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถงใหญ่ ใช้โทนสีขาวดูเรียบง่ายหรูหรา มีพื้นที่ในการพักผ่อนของคนในครอบครัวที่กว้าง ปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว สีผนังทาด้วยสีขาวตัดกับสีวงกบหน้าต่างประตูด้วยสีดำ เพดานฝ้าทำเป็นเรียบพร้อมกับติดไฟอยู่รอบๆและโคมไฟดูหรูหราทันสมัย

ห้องนอนห้องแรก มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้อง เพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวเรียบง่าย ผนังทาด้วยสีขาว เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาว

ห้องนอนอีกห้อง ออกแบบดีไซน์ใช้โทนสีเหมือนห้องนอนอีกห้องเพื่อให้ดูเรียบง่ายสะอาดสบายตา

ห้องน้ำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน ตกแต่งห้องน้ำโดยใช้โทนสีเทาขาว เพื่อให้ดูสบายตา พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลายหินอ่อนสีเทา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีขาว

ด้านห้องครัว มีการตกแต่งที่ดูดี มีสไตล์ ใช้โทนสีที่เข้ากันดี พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวล้วน ผนังทาด้วยสีขาวและตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว เคาน์เตอร์ใช้กระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ด้านล่างเคาน์เตอร์สามารถเก็บของได้หลากหลาย พร้อมติดโคมไฟด้วยสวยดูหรูหรา

จบไปแล้วนะคะ สำหรับบ้านหลังนี้ ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1ห้องครัว เหมาะกับสำหรับครอบครัวขนาดเล็กและขนาดปานกลาง หวังว่าจะตอบโจทย์ให้กับใครหลายๆคนที่ชอบแบบบ้านสไตล์แบบนี้อยู่นะคะ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ SPN HOUSE 2012 รับสร้างบ้านสวย เบอร์โทร 0956143196

ที่มา SPN HOUSE 2012 รับสร้างบ้านสวย

เรียบเรียงโดย ME-homekab