ป๊อป นิธิ ประวัติไฮโซพันล้าน ลูกชายบิ๊กทหาร สามี เป้ย ปานวาด

บันเทิง

ป๊อป นิธิ ประวัติไฮโซตระกูลดัง สามีของนางร้ายสุดแซ่บ เป้ย ปานวาด ที่ใคร ๆ ต่างก็อยากรู้จัก ป๊อป นิธิ คือใคร มาส่องโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดา ทั้งหน้าที่การงาน ครอบครัว และชีวิตรักของเขากัน

ส่องประวัติ ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน ไฮโซหนุ่มตระกูลดัง ลูกชายบิ๊กทหาร อดีตข้าราชการทหารเรือ อีกทั้งยังเป็นสามีสุดที่รักของนางร้ายสวยแซ่บแห่งวงการบันเทิงไทยอย่าง เป้ย ปานวาด และล่าสุดกับเรื่องราวความรักที่กำลังถูกจับตามอง จนเป็นที่มาให้สังคมอยากรู้จักชายหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น ว่าแล้วกระปุกดอทคอมจึงรวบรวมข้อมูลประวัติ ป๊อป นิธิ มาฝาก บอกเลยว่าดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว


ป๊อป นิธิ ประวัติครอบครัว การศึกษา และการงาน

ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน เกิดเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2525 ปัจจุบันอายุ 38 ปี เป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ พล.อ. สนธิ บุญยรัตกลิน อดีตรองนายกรัฐมนตรี ผู้บัญชาการทหารบก และอดีตหัวหน้าคณะปฏิรูปการปกครองในเหตุการณ์รัฐประหารของประเทศไทย พ.ศ. 2549 อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคมาตุภูมิ กับ นางปิยะดา บุญยรัตกลิน โดยมีน้องชายมารดาเดียวกัน 1 คน ชื่อ ไปป์ นิรินทร์ บุญยรัตกลิน ซึ่งในวัยเด็ก หนุ่มป๊อปถูกเลี้ยงดูมาอย่างทหาร ต้องดูแลตัวเองเป็น ค่อนข้างมีระเบียบ และฝึกให้มีความอดทนตั้งแต่เด็ก ๆ

หลังจบการศึกษาจากโรงเรียนนายเรือรุ่น 99 เตรียมทหารรุ่น 42 พรรคนาวิน (บ่าดำ) ร.อ. นิธิ บุญยรัตกลิน ก็เข้ารับราชการทหารเรือ มีตำแหน่งประจำแผนกรวบรวมข่าว กรมข่าวทหารเรือ กองบัญชาการกองทัพเรือ ภารกิจหลัก ๆ ได้แก่ ดูแลข่าวกรองยุทธศาสตร์และข่าวกรองยุทธการ กำหนดมาตรการรักษาความปลอดภัย ดำเนินการในเรื่องการทูตฝ่ายทหารเรือไทยทั้งในและต่างประเทศ ควบคุมการแจกจ่ายแผนที่ทหารที่ใช้ในกองทัพเรือ เป็นต้น

ชีวิตรักกับ เป้ย ปานวาด นางร้ายสุดเซ็กซี่

ป๊อป นิธิ เป็นที่รู้จักในสังคมมากขึ้น เมื่อคบหากับดาราสาวคนดัง เป้ย ปานวาด เหมมณี นางร้ายสุดแซ่บของเมืองไทย และหลังจากศึกษาดูใจกันเพียง 8 เดือน ทั้งคู่ก็จูงมือเข้าพิธีวิวาห์ตามธรรมเนียมของศาสนาอิสลาม เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2555 และฉลองมงคลสมรสในวันที่ 2 มิถุนายน 2555

โดยภรรยาสาวอย่าง เป้ย ปานวาด ได้หันมานับถือศาสนาอิสลามเหมือนกับสามีสุดที่รัก พร้อมทั้งลดบทบาทเซ็กซี่สตาร์หันมาทุ่มเทเวลากับการสร้างครอบครัว

เปลี่ยนตัวเองเป็นแม่ศรีเรือนขนานแท้ คอยดูแลสามี ซึ่งหลังจากแต่งงานแล้ว ทั้งคู่ก็มีทายาทตัวน้อย 2 คน คือ น้องโปรด อัษศดิณย์ กับ น้องปาลิน ปราณปาลิน โดยมีอายุห่างกัน 6 ปี

 

ป๊อป นิธิ มีธุรกิจอะไรบ้าง


ปัจจุบัน ป๊อป นิธิ ได้ลาออกจากงานราชการ และผันตัวมาทำธุรกิจ เพื่อดูแลครอบครัวอย่างเต็มที่ ซึ่งเมื่อเปิดข้อมูลดูแล้ว บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะหนุ่มป๊อปนั่งตำแหน่งกรรมการผู้ถือหุ้นถึง 13 บริษัทใหญ่

ไม่ว่าจะเป็นกิจการรถเช่าครบวงจร “KPN Car Rent” บริษัทจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม นำเข้าและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ อสังหาริมทรัพย์ การผลิตและการส่งไฟฟ้า

รวมไปถึงด้านตัวแทนซื้อและขายสื่อโฆษณา มิหนำซ้ำยังมีธุรกิจร่วมกับภรรยาคนสวย เปิดร้าน Milch ชีสคัพส่งตรงจากเมืองยูฟูอิน ประเทศญี่ปุ่น อีกด้วย

ถึงแม้จะอำลาชีวิตทหารเรือ แต่หนุ่มคนนี้ก็ยังลุยธุรกิจจนทำให้มีเงินเข้ามาไม่หยุด อีกทั้งเติบโตมาจากตระกูลเก่าแก่และมีชื่อเสียง จึงไม่แปลกที่เขาจะขึ้นชื่อว่าเป็นเศรษฐีพันล้านและน่าจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งนั่นเอง

 

ที่มา Kapook