ชีวิตเรียบง่ายของปาน ธนพร แวกประยูร

ใครที่เกิดยุค 90 หรือตอนนี้อายุ 30+ ขึ้นไป คงไม่มีใครรู้จักเธอคนนี้ ที่ไม่ว่าจะออกเพลงใหม่เพลงอะไรมาก็เป็นที่ฮือฮา ทั้งเนื้องเพลงที่โดนใจ การร้องและอารมณ์เพลง บวกกับมิวสิควีดีโอที่ได้นักแสดงตัวท็อปมาถ่ายทอดอารมณ์ส่งให้เพลงของเธอโด่งดังแทบจะทุกเพลงในอัลบั้มก็ว่าได้ พอจะเดาออกกันรึยังคะว่าเราพูถึงใคร ก็คือ คุณ…ปาน ธนพร… นั้นเอง แต่หลายปีมานี้เราไม่ได้เห็นผลงานเท่าไหร คงสงสัยใช่ไหมคะ ว่าตอนนี้เธออยู่ที่ไหนทำอะไร   วันนี้จะพาไปส่องชีวิตล่าสุดของเธอกันเรียกได้ว่าหายหน้าหายตาไปนานเลยทีเดียวค่ะ สำหรับนักร้องสาวเสียงทรงพลังอย่าง “ปาน ธนพร” หลายคนคงสงสัยใช่ไหมคะ…ว่าตอนนี้เธออยู่ที่ไหนทำอะไร เราจะพาไปส่องชีวิตล่าสุดของเธอกัน เอาให้แฟนเพลงหายคิดถึงกันไปเลยจ้า   นอกจากนี้เธอก็ได้โพสต์ภาพทำบุญ ถือศีล อีกทั้งยังทำความสะอาดรอบๆวัด บ้านสวน ขุดดิน ปลูกผักต่างๆ ตามชีวิตเรียบง่ายที่เธอโหยหา เว้นวรรคพักเรื่องรักมานานแค่ไหนแล้ว “น่าจะ 4 ปีแล้วค่ะ” อยู่คนเดียวเหงามั้ย “ไม่เหงา (เน้นเสียง) เพราะมีเพื่อนมหาศาล มีเพื่อนแบ่งเป็นโหมดต่างๆ โหมดธรรมะ โหมดท่องเที่ยว โหมดปาร์ตี้” หลายๆคนแอบลุ้นว่าเมื่อไหร่ปานจะเปิดใจมีใครสักคน “พูดยากนะ ของมันมองไม่เห็น ถ้าจะมีคงมาเอง แต่ปานไม่ได้ปิดกั้น” “ไม่ได้แอนตี้เรื่องความรัก ชอบด้วยซ้ำเวลาเห็นคนมีความรัก รู้สึกดี เพราะเวลาคนมีความรักสดใสดีค่ะ” […]

Continue Reading

มารู้จัก ‘จาวิส’ เมียน้อยในร่างแมว ขี้อ่อยจนเมียหลวงต้องหลบ

เรื่องความรักไม่เข้าใครออกใคร แม้กระทั้งแมวที่เรารักยังทำกับเราได้ เหมือนเรื่องราวน่ารักๆที่เราจะมาเล่าให้ฟังในวันนี้ ใครที่ไม่ใช้ทาสแมวอ่านแล้วจะเข้าใจ ส่วนทาสแมวที่ไม่ได้รู้จักแมวดีพอ อาจจะมองว่าเป็นเจ้านาย เป็นลูกน้อยจอมขี้อ้อน และเป็นไอ้เจ้าก้อนผู้น่ารักที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่ากอด น่าหลงใหลไปซะหมด แต่… หากคุณได้รู้จักแมวจอมเจ้าเล่ห์อย่างจาวิส คุณจะมองแมวเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน นี่เป็นประสบการณ์ตรงจากคุณหญิง เมื่อเธอมีแมวชื่อจาวิส (ตัวผู้) และสามีชื่อคุณบอล ดูผ่านๆ หลายคนคิดว่าพวกเขาเป็นครอบครัวอบอุ่น พ่อ แม่ ลูก ไรงี้ อย่างไรก็ตาม คุณหญิงบอกว่าอย่าเชื่อในสิ่งที่เห็น เพราะเจ้าเหมียวจาวิส มันไม่ได้ไร้เดียงสาและน่ารักอย่างที่หลายๆ คนคิด เหตุผลนะหรอ?? ก็เพราะตั้งแต่มีจาวิส คุณหญิงก็แทบจะไม่ได้สวีทกับคุณบอลเลย จะจู๋จี๋กันตามประสาสามี-ภรรยาทีไร เจ้าจาวิสต้องเข้ามาขัดทุ๊กที มาแทรกกลางระหว่างพ่อแม่ว่าหนักแล้ว หลังมานี้ จาวิสคงได้ใจ มันจึงแย่งพ่อไปจากแม่ โดยจะอ้อน ทำตัวน่ารักกับพ่อ แต่กับแม่ มีแต่สายตาอาฆาตให้ ตอนแรกคุณหญิงก็ไม่ได้คิดอะไรมากหรอก เพราะคิดว่าคงเป็นธรรมดาของแมวขี้อ้อน แต่เมื่อมาคิดทบทวนพฤติกรรมของจาวิสดีๆ… นี่มันพฤติกรรมของเมียน้อยชัดๆ ใช่แล้วค่ะ ตอนนี้จาวิสไม่ใช่แมวผู้ไร้เดียงสาอีกต่อไป แต่มันคือเมียน้อยในร่างแมว วันๆ ไม่ทำอะไร นอกจากอ่อยสามีแม่อย่างเดียว คุณบอลเองเมื่อโดนอ่อยหนักขนาดนี้ ก็ไม่อดใจไม่ไหว ต้องคล้อยตามเจ้าจาวิสทุ๊กที โดยเฉพาะเวลากินข้าว กินข้าว 10 […]

Continue Reading

ทนายเจมส์ เดินหน้าเ เจ้งล บยูทูป เลิกคุยฯ

ยังคงเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับสาวเจนนี่ ได้หมด ล่าสุดเพจ ธราวุฒิ ขุดประเด็น ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ทนายเจมส์เดินหน้า แจ้งยูทูปลบคลิป ยึดคืนรายได้เพลง เลิกคุยฯ กลายเป็นประเด็นไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับ น.ส.รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากเกิดกรณีขัดแย้งกับ เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ นักร้องหนุ่มใต้เสียงดี ดีกรี The Voice Kids 5 ที่ไปร่วมร้องเพลงในผลงานเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว จนเกิดประเด็นความบาดหมางขึ้นจนต้องพึ่งกระบวนการยุติธรรม โพสต์ดังกล่าว รายละเอียดของโพสต์ดังกล่าว ทนายเจมส์เดินหน้า เชือด”เจนนี่” ลั่น!!ใครโกงต้องติดคุก โทษสูงสุดจำคุก 12 ปี แจ้งยูทูปลบคลิป ยึดคืนรายได้เพลง “เลิกคุยฯ” กลายเป็นประเด็นให้ถูกขุดคุ้ยวิพากษ์วิจารณ์ไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับ น.ส.รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากเกิดกรณีข้อพิพาทกับ เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ นักร้องหนุ่มใต้เสียงดี ดีกรี The […]

Continue Reading

แอฟ ใส่ชุดสวย ไปเที่ยวทะเล

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาทุกคนมาชมภาพของนางฟ้าแห่งวงการบันเทิง อย่างสาวแอฟ ที่สวมชุดว่ายน้ำต้องบอกเลยว่าไม่ได้จะเห็นกันได้บ่อยๆ เรียกได้ว่าทำเอาคนมองกันทั้งหาด จะเป็นอย่างไรเรามาดูพร้อมกันเลยจ้า แอฟ ทักษอร นางเอกสาวสวยที่ใครๆ ก็รู้จักเธอ เธอเป็นนางเอกมากความสามารถ ที่ต้องบอกเลยว่าความสามารถของเธอนั้นมีเยอะมากจริงๆ ใคร ๆ ก็รักเธอ เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่มีจิตใจดี สวย หวานมากๆเลยจ้า และต้องบอกเลยว่าที่มีของฉายา ว่านางฟ้าแห่งวงการบันเทิง ได้มาจากที่เธอเป็นคนมีที่จิตใจดี มีเมตตา เธอเป็นกุลสตรีที่แท้จริงเลยจ้า เป็นนางเอกที่วางตัวดีมากๆ และต้องบอกเลยว่านั้นไม่เคยพูดคำหยาบเลย เธอเป็นผู้หญิงที่เก่งทุก ๆ เรื่อง ในเรื่องของการเรียนก็เรียนเก่งมากๆ เรียกได้ว่าเธอนั้นเพอร์เฟคสุดๆ เธอเข้าสู่วงการบันเทิง ตั้งแต่ยังอยู่ ม.4 บอกเลยว่าเก่งมากๆ เธอเป็นทั้งนักแสดง และ พิธีกร  ต้องบอกเลยว่าผลงานละครของเธอนั้น มีเยอะมากๆจริงๆ ผลงานเด่นๆของเธอ เช่น ภาพยนตร์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และ เมื่อดอกรักบาน , จำเลยรัก บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกมากๆ และยังมีเรื่อง วนิดา , รักประกาศิต และอย่างที่เราทราบกันดีว่า สาวแอฟ นั้นเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ลูกสาวของเธอน่ารักมากๆ ต้องบอกเลยว่าชีวิตของเธอในตอนนี้ มีความสุขมากๆ ไม่ขาดเหลืออะไรเลยจ้า เธอเป็นคุณแม่ที่สวยมากๆ และต้องบอกเลยว่าเธอเก่งมาก ๆ เป็นแบบอย่างที่ดีของคุณแม่สายสตรองมากๆ และอย่างที่เราบอกว่าจะพาเพื่อนๆ มาชมภาพของสาวแอฟ ในชุดว่ายน้ำ ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพที่หาดูยากมากจริงๆ เพราะแทบจะไม่เคยเห็นเธอใส่สุดว่ายน้ำเลย และนี่คือชุดว่ายน้ำที่เธอใส่ริมหาด ซึ่งยังคงความสุภาพเรียบร้อย ตามแบบฉบับของเธอ เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับภาพของ สาวแอฟ กับชุดว่ายน้ำที่เธอใส่จนทำให้คนต้องมองกันทั้งหาด เพราะ ว่าสาวแอฟยังคงเป็นสาวแอฟคนเดิม ชุดว่ายน้ำของเธอเรียบร้อยมากๆเลยจ้า เรียบเรียงโดย […]

Continue Reading