ชีวิตแม่เลี้ยงเดี่ยว “ษา วรรณษา” เปิดใจ หลังเลี้ยงดูลูกชาย ที่เ ป็น “เด็ก พิเศ ษ” คนเดียวมานาน 12 ปี

เรียกได้ว่าการเป็นคุณพ่อคุณแม่นั้นมันไม่ง่ายเลยยิ่งหากลูกเป็นเด็กพิเศษแล้ว ยิ่งต้องใช้ความสามารถมากขึ้นเป็น 2 เท่า อย่างนักแสดง “ษา วรรณษา ทองวิเศษ” ที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกชาย “น้องเซย์เดย์” คนเดียวมาแล้วกว่า 12 ปี แต่ “ษา วรรณษา” เองก็ทำหน้าที่คุณแม่ได้ดี จนลูกสามารถสอบเข้าเรียนโรงเรียนชื่อดัง วรรณษา ทองวิเศษ ชื่อเล่น ษา เป็นนักแสดงสาวชาวไทย เกิดเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2522 มีชื่อเดิมว่า “สาธิตา วงษ์ทอง” มีชื่อเล่นแต่เกิดว่า “ผึ้ง” เป็นลูกคนเดียวของพ่อแม่ สถานภาพของครอบครัวจัดอยู่ในฐานะปานกลาง โดยที่พ่อแม่ได้แยกทางกันตั้งแต่ยังไม่เกิด เธอเข้าสู่แวดวงบันเทิงเมื่ออายุเพียง 17 ปี ด้วยการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 1997 (ได้รองอันดับ 2) หลังจากนั้นเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสไชนิสอินเตอร์เนชั่นแนล ปี 1998 ที่ ฮ่องกง (ได้รองอันดับ 1) และเข้าสู่การแสดงด้วยการเป็นตัวประกอบจากละครโทรทัศน์และภาพยนตร์เรื่องต่าง ๆ จนกระทั่งมีชื่อเสียงขึ้นมา […]

Continue Reading

เปิดประวัติ เรนนี่ ญาณเทพ เคยตาย 49 วันเเล้วฟื้น

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นที่ชาวโซเชียลต่างก็จับตามองเลยทีเดียว สำหรับประเด็นรายการ ช่องส่องผี ในวันนี้ทางทีมงาน จึงจะมาเปิดประวัติ อ.เรนนี่ ญาณเทพ ประวัติหมอดูโซเชียลรายการ ช่องส่องผี เปิดที่มาความสามารถเหนือคนทั่วไปเพราะเคย ทัวร์นรก มาแล้ว พบเคยแต่งหน้าลงโซเชียลแนวบิวตี้มาแล้ว พร้อมมีชื่ออยู่ในทำเนียบ 50 หมอดูคิวทอง ที่ไม่ดูไม่ได้แล้วอีกด้วย ภาพจาก อ.เรนนี่ ญาณเทพ ช่องส่องผี สำหรับประวัติ อ.เรนนี่ ญาณเทพ ช่องส่องผี หรือ สุระประภา กรุดทอง (ชื่อเดิม อรปวีณ์ คำขจร) ปัจจุบันแต่งงานมีครอบครัวแล้ว พบในช่วงเริ่มเข้าสู่โลกโซเชียลเธอเคยแต่งหน้าลงเพจจนมีแฟนคลับสายบิวตี้มาติดตามมากมาย จากนั้นเข้าสู่การเป็น หมอดูโซเชียล พร้อมสตอรี่วัยเด็กเคย ตายแล้วฟื้น จนได้ไปทัวร์นรกสวรรค์ก่อนได้ความสามารถ เห็นผี ติดตัวกลับมา โดยมีเอกลักษณ์คือการถ่ายทอดเรื่องราวลึกลับออกมาได้น่าตื่นตาตื่นใจ และน่ากลัวเป็นที่สุด ภาพจาก อ.เรนนี่ ญาณเทพ ช่องส่องผี ภาพจาก อ.เรนนี่ ญาณเทพ ช่องส่องผี ทั้งนี้ประวัติ อาจารย์เรนนี่ ญาณเทพ เคยมีรายชื่อติดทำเนียบ 50 […]

Continue Reading

ชาวเน็ตไม่เห็นด้วย แมท ภีรนีย์ โพสต์ช่อดอกไม้กลางไอจี หลัง แต้ว ณฐพร ร้องไห้แทบขาดใจ ในวันที่สูญเสียอคุณพ่อตลอดกาล

หลังจาก “ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ได้เบรคดราม่าใดๆทั้งสิ้นทั้งปวง หันหน้าเข้าธรรมะนุ่งขาวหุ่มขาว พักผ่อนจิตใจให้สงบ หลังระยะมาเจอดราม่าเข้าแบบรัวๆ โดยงานนี้ สาวแต้ว ณฐพร ก็ได้ออกมาเปิดใจ หลังละทางโลก เข้าปฏิบัติธรรมที่เสถียรธรรมสถาน เนื่องจากคุณพ่อประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้ารักษาตัวอยู่ในห้องCCU ผ่าตัดมา5ครั้ง ลุ้นอาการมาตลอด10กว่าวัน คุณพ่ออาการดีขึ้นแต่ยังต้องอยู่ใน CCU ต่อมาคนบันเทิงและแฟนๆ ต่างร่วมส่งแรงใจให้ สาวแต้ว หลังจากที่คุณพ่อประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้ารับการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง ก่อนหน้านี้ได้เข้ารับการรักษาตัวที่ห้อง CCU โดยล่าสุดแต้วและครอบครัวได้โพสต์ข้อความขอบริจาคเกล็ดเลือดให้คุณพ่อ มีคนนำไปแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ “ไฮโซณัย ประณัย” หวานใจที่ได้แชร์ต่อ ขณะที่ “ต้น อาชว์ ไหลสกุล” แฟนเก่า นอกจากช่วยแชร์ข้อความดังกล่าว ยังเข้าไปบริจาคเลือดด้วย โดยมี “ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ” สามีเพื่อนสนิท “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ได้เดินทางเข้าไปบริจาคด้วย ซึ่งสาวแต้วได้โพสต์ข้อความขอบคุณผ่านไอจีสตอรี่ ทั้งนี้ล่าสุดก็เกิดข่าวช็อก เมื่อได้ทราบข่าว […]

Continue Reading

เบลล่า หอบเงินช่วยเ ด็กอ อทิสติก 13 ปี ถูกขื นใจจ นท้อง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลในวงการบันเทิงที่คอยเดินหน้าช่วยเหลือผู้อื่นมาอย่างยาวนาน สำหรับ ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หรือ บุ๋ม ปนัดดา ประธานองค์กรทำดี ที่ล่าสุดเจ้าตัว ก็ได้โพสต์อีกหนึ่งเคสที่บีบหัวใจสุดๆ ผ่านอินาตราแกรมของเธอ และได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือแล้ว โดยเผยว่า ภาพจาก bellacampen เคสนี้ไม่รู้ว่าจะเริ่มเล่ายังไงดี มันบีบหัวใจเหลือเกิน น้องเป็นเด็ กออ ทิส ติ ก แม่เสียตั้งแต่เด็กแล้วอยู่กับพ่อที่มีภรรยาและมีลูกด้วยกันอีกคน จนปีที่ผ่านมาพ่อประสบปัญหาภาวะเศรษฐกิจแถมภรรยาก็ท้อง เลยขอเอาลูกไปฝากยายแท้ๆ สู้ชีวิตด้วยการขายของตามตลาดนัด จนเมื่อไม่นานที่ผ่านมากลับไปรับลู กเห็นท้องโตผิดปกติ ยายบอกว่า อ้วนมั้งไม่ก็เนื้องอก แม่ใหม่ของน้องก็ท้องเลยรู้ว่าไม่น่าใช่ เลยตรวจปัสสวะ ผลคือตั้งคร รภ์ จากผัวใหม่ของยาย! ตอนนี้ดำเนินคดีเรียบร้อยแล้วทางนั้นรับสารภาพเพราะเชื่อว่าจะได้ลดโทษกึ่งหนึ่ง แต่วันนี้สิ่งที่ทำให้บุ๋มน้ำตาจุกในอกคือตอนที่พ่อน้องเค้าเล่าเรื่องแล้วมีน้ำตาคลอว่าสงสารลูก คุณเชื่อไหม น้องหันไปยิ้มแล้วตบบ่าพ่อเบาๆ ปลอบใจพ่อ ช่างเป็นยิ้มที่สวยสดใสบริสุทธิ์มาก มากซะจนอดคิดในใจไม่ได้ว่า ทำไมน้องต้องมาเจอแบบนี้ในอายุแค่ 13-14 ปี แต่น้องจะคลอดลูกอีก 10 วันข้างหน้านี้ ขอให้ทุกคนส่งกำลังใจให้แม่และเด็กปลอดภัยด้วยนะคะ ส่วนกระบวนการช่วยเหลือจะไปในรูปแบบไหนบ้างจะขอชี้แจงในโอกาสต่อไปค่ะ เบื้องต้น องค์กรทำดี มอบเงิน 10,000. บาท […]

Continue Reading