มดดำ เพิ่งจะได้เปิดอ่านแชท แตงโม ส่งมา

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 65 มดดำ คชาภา ที่ได้มีการนำเสนอข่าว ทั้งเรื่องคดีความคืบหน้า รวมถึงงานอาลัย แตงโม นิดา ในรายการ แฉ โดยมีอีก 2 พิธีกรดังที่มาร่วมจัดรายการ อย่าง น็อต วรฤทธิ์ และ แจ็ค แฟนฉัน ร่วมพูดคุยในรายการ ด้าน มดดำ คชาภา ก็ได้เล่าถึงเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวเอง แต่กลับมาเห็นหลัง แตงโม นิดา จากไปแล้ว โดย มดดำ คชาภา ที่อ่านข่าว แตงโม นิดา เสร็จก็ได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมยื่นโทรศัพท์มือถือให้ น็อต วรฤทธิ์ ดู ก่อนจะพูดว่า เนี่ย ดูนะ แตงโม เรียกว่า แม่ เป็นไลน์สุดท้ายที่ส่งมาให้ฉัน ฉันเพิ่งมาเปิดไลน์ดู ด้าน น็อต วรฤทธิ ก็พูดว่า ก็เรียก […]

Continue Reading

ทัวร์ลง พุฒ จุ๋ย หลัง มดดำ ถามกลางรายการ ไปงานแตงโมไหม ก่อนตอบสั้นๆ

เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ พิธีอาลัย แตงโม นิดา แต่ต้องบอกว่าล่าสุด งานเ ข้ าเ ต็มๆ เมื่อ ดีเจพุฒ-จุ๋ย วรัทยา ได้ไปออกรายการแฉ โดยมีช่วงหนึ่ง “มดดำ คชาภา ถามกลางรายการว่า ไปงานแ ต ง โ ม ไหม ก่อนที่จะตอบตอบสั้นๆ เเต่ทัวร์กลับล งยั บ เรียกได้ว่าการจากไปของแตงโม ทำให้แฟนๆ ครอบครัว และเพื่อนๆในวงการที่รักเธอเสี ย ใ จ เป็นอย่างมาก และเพื่อนๆได้ร่วมกันจัดพิธีอาลัยให้เธออย่างสวยงาน เพราะถือเป็นสิ่งสุดท้ายที่จะทำให้เธอได้ โดยพิธีอาลัย ของ แตงโม นิดา ถูกจัดขึ้น ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ โดยการแต่งกายร่วมงานโทนสี ขาว โอลด์โรส ชมพู ท่ามกลางเหล่าคนดังในวงการบันเทิงที่เข้ามาร่วมงานอย่างมากมาย  อาทิเช่น สะใภ้สิงห์อย่าง นุ่น วรนุช,มดดำ คชาภา,เวียร์ ศุกลวัฒน์,โตโน่ […]

Continue Reading

ชีวิตเรียบง่ายของปาน ธนพร แวกประยูร

ใครที่เกิดยุค 90 หรือตอนนี้อายุ 30+ ขึ้นไป คงไม่มีใครรู้จักเธอคนนี้ ที่ไม่ว่าจะออกเพลงใหม่เพลงอะไรมาก็เป็นที่ฮือฮา ทั้งเนื้องเพลงที่โดนใจ การร้องและอารมณ์เพลง บวกกับมิวสิควีดีโอที่ได้นักแสดงตัวท็อปมาถ่ายทอดอารมณ์ส่งให้เพลงของเธอโด่งดังแทบจะทุกเพลงในอัลบั้มก็ว่าได้ พอจะเดาออกกันรึยังคะว่าเราพูถึงใคร ก็คือ คุณ…ปาน ธนพร… นั้นเอง แต่หลายปีมานี้เราไม่ได้เห็นผลงานเท่าไหร คงสงสัยใช่ไหมคะ ว่าตอนนี้เธออยู่ที่ไหนทำอะไร   วันนี้จะพาไปส่องชีวิตล่าสุดของเธอกันเรียกได้ว่าหายหน้าหายตาไปนานเลยทีเดียวค่ะ สำหรับนักร้องสาวเสียงทรงพลังอย่าง “ปาน ธนพร” หลายคนคงสงสัยใช่ไหมคะ…ว่าตอนนี้เธออยู่ที่ไหนทำอะไร เราจะพาไปส่องชีวิตล่าสุดของเธอกัน เอาให้แฟนเพลงหายคิดถึงกันไปเลยจ้า   นอกจากนี้เธอก็ได้โพสต์ภาพทำบุญ ถือศีล อีกทั้งยังทำความสะอาดรอบๆวัด บ้านสวน ขุดดิน ปลูกผักต่างๆ ตามชีวิตเรียบง่ายที่เธอโหยหา เว้นวรรคพักเรื่องรักมานานแค่ไหนแล้ว “น่าจะ 4 ปีแล้วค่ะ” อยู่คนเดียวเหงามั้ย “ไม่เหงา (เน้นเสียง) เพราะมีเพื่อนมหาศาล มีเพื่อนแบ่งเป็นโหมดต่างๆ โหมดธรรมะ โหมดท่องเที่ยว โหมดปาร์ตี้” หลายๆคนแอบลุ้นว่าเมื่อไหร่ปานจะเปิดใจมีใครสักคน “พูดยากนะ ของมันมองไม่เห็น ถ้าจะมีคงมาเอง แต่ปานไม่ได้ปิดกั้น” “ไม่ได้แอนตี้เรื่องความรัก ชอบด้วยซ้ำเวลาเห็นคนมีความรัก รู้สึกดี เพราะเวลาคนมีความรักสดใสดีค่ะ” […]

Continue Reading

มารู้จัก ‘จาวิส’ เมียน้อยในร่างแมว ขี้อ่อยจนเมียหลวงต้องหลบ

เรื่องความรักไม่เข้าใครออกใคร แม้กระทั้งแมวที่เรารักยังทำกับเราได้ เหมือนเรื่องราวน่ารักๆที่เราจะมาเล่าให้ฟังในวันนี้ ใครที่ไม่ใช้ทาสแมวอ่านแล้วจะเข้าใจ ส่วนทาสแมวที่ไม่ได้รู้จักแมวดีพอ อาจจะมองว่าเป็นเจ้านาย เป็นลูกน้อยจอมขี้อ้อน และเป็นไอ้เจ้าก้อนผู้น่ารักที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่ากอด น่าหลงใหลไปซะหมด แต่… หากคุณได้รู้จักแมวจอมเจ้าเล่ห์อย่างจาวิส คุณจะมองแมวเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน นี่เป็นประสบการณ์ตรงจากคุณหญิง เมื่อเธอมีแมวชื่อจาวิส (ตัวผู้) และสามีชื่อคุณบอล ดูผ่านๆ หลายคนคิดว่าพวกเขาเป็นครอบครัวอบอุ่น พ่อ แม่ ลูก ไรงี้ อย่างไรก็ตาม คุณหญิงบอกว่าอย่าเชื่อในสิ่งที่เห็น เพราะเจ้าเหมียวจาวิส มันไม่ได้ไร้เดียงสาและน่ารักอย่างที่หลายๆ คนคิด เหตุผลนะหรอ?? ก็เพราะตั้งแต่มีจาวิส คุณหญิงก็แทบจะไม่ได้สวีทกับคุณบอลเลย จะจู๋จี๋กันตามประสาสามี-ภรรยาทีไร เจ้าจาวิสต้องเข้ามาขัดทุ๊กที มาแทรกกลางระหว่างพ่อแม่ว่าหนักแล้ว หลังมานี้ จาวิสคงได้ใจ มันจึงแย่งพ่อไปจากแม่ โดยจะอ้อน ทำตัวน่ารักกับพ่อ แต่กับแม่ มีแต่สายตาอาฆาตให้ ตอนแรกคุณหญิงก็ไม่ได้คิดอะไรมากหรอก เพราะคิดว่าคงเป็นธรรมดาของแมวขี้อ้อน แต่เมื่อมาคิดทบทวนพฤติกรรมของจาวิสดีๆ… นี่มันพฤติกรรมของเมียน้อยชัดๆ ใช่แล้วค่ะ ตอนนี้จาวิสไม่ใช่แมวผู้ไร้เดียงสาอีกต่อไป แต่มันคือเมียน้อยในร่างแมว วันๆ ไม่ทำอะไร นอกจากอ่อยสามีแม่อย่างเดียว คุณบอลเองเมื่อโดนอ่อยหนักขนาดนี้ ก็ไม่อดใจไม่ไหว ต้องคล้อยตามเจ้าจาวิสทุ๊กที โดยเฉพาะเวลากินข้าว กินข้าว 10 […]

Continue Reading