ป้าช็อกครอบครัวติด CV -19

โซเซียลน้ำตาไหล จากการตามต่อกับเคสที่ฟังแล้วหลายคนอาจจะหดหู่ใจ กับสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังเกิดขึ้น โดยเหตุการณ์ที่จะพูดถึงเป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งในซอยเจริญราษฏร์ 1 แยก 5 เขตสาทร กทม. ที่มีสมาชิกด้วยกัน 9 คน พบว่ามีคนในครอบครัวติดเชื้อโควิด-19 ผ่านไปไม่ถึงเดือนคนในครอบครัวทยอยเสียชีวิตไปแล้ว 5 ราย โดยเรื่องดังกล่าวได้รับการตีแผ่จากคุณชัญญา บุญเกิด ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เขตสาทร พรรคเพื่อไทย ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กว่า “พบครอบครัวหนึ่งอยู่ภายในบ้านซึ่งเป็นตึกแถว ในซอยเจริญราษฏร์ 1 แยก 5 เขตสาทร กทม. สมาชิกในบ้านติดเชื้อโควิด โดยเสียชีวิตไป 5 คน ภายในเวลาเพียงแค่ 2 สัปดาห์ โดยรายเเรกเริ่มต้นเสียชีวิตในช่วงวันที่ 6 ก.ค.64 และคนสุดท้ายเพิ่งจะเสียชีวิตไปเมื่อช่วงเช้าวันที่ 26 ก.ค.64”   ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านหลังดังกล่าว ซอยเจริญราษฏร์ 1 แยก 5 เขตสาทร กรุงเทพฯ ซึ่งภายในซอยจะเป็นลักษณะบ้านตึกแถว อาคารพาณิชย์ 4 ชั้น […]

Continue Reading

กลุ่มรถบรรทุก

ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ถนนราชดำเนินกลาง (วันที่ 18 ก.ค. ) แนวร่วมราษฎร กว่า 15 กลุ่ม นำโดย กลุ่มเยาวชนปลดแอก ประกาศเชิญชวนประชาชน ร่วมชุมนุมขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมการรวมตัว เพื่อจัดขบวนประชาชน ก่อนเคลื่อนไปยังทำเนียบรัฐบาล โดยมีกลุ่มนักกิจกรรมเพื่อประชาธิปไตย เดินทางมารอร่วมขบวน โดยแต่ละกลุ่ม แสดงออกเชิงสัญลักษณ์ อาทิ ปูผ้าหลากสี วางหุ่นศพ รถขนหุ่นจำลอง พล.อ.ประยุทธ์ รถจำลองศพแรงงาน ของกลุ่มสหภาพคนทำงาน ขณะที่ประชาชน ส่งต่อหุ่นศพ จำนวนกว่า 2,000 หุ่น เพื่อส่งสัญญะไปถึงรัฐบาล ว่ามีประชาชนตายจำนวนมาก จากการบริหารงานด้านโควิด และวัคซีนล้มเหลว พร้อมยืนยัน 3 เรียกร้อง โดยระบุว่า เราจะเอา 3 ข้อเรียกร้องนี้ ไปที่รัฐบาล นี่ไม่ใช่ทางเลือก แต่คือทางรอด นี่ไม่ใช่คำขอ แต่คือคำสั่ง ได้แก่ 1. พล.อ.ประยุทธ์ […]

Continue Reading

วินาที จนท.ชุดหนุมาน บุกบ้าน เข้ารวบตัว เสี่ยโป้

เมื่อวันที่ 4 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีตำรวจชุดหนุมาน กองบังคับการปราบปราม สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.) เข้าจับกุมนายเสี่ยโป้ โป้อานนท์ ตามหมายจับศาลอาญาในข้อหาร่วมกันจัด โฆษณาชักชวน ให้ผู้อื่นเล่นการพนั น (พนั นออนไลน์) และสมคบกันให้มีการเล่นพ นั นออนไลน์ ได้ที่อาคารพาณิชย์เลขที่ 60/23-27 ถนนเพชรเกษม ซอย 44 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ ซึ่งเป็นบ้านพักของเสี่ยโป้ วินาทีเข้าบุกรวบเสี่ยโป้ อาคารพาณิชย์ดังกล่าว ดัดแปลงเป็นโรงงานรับสกรีนเสื้อ โดยขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจค้นภายในอาคาร เบื้องต้น ได้ควบคุมตัวแรงงานต่างด้าวกว่า 10 คน ก่อนประสานเจ้าหน้าที่สาธารณสุขมาตรวจคัดกรองโ ร ค ตามมาตรการป้องกัน CV 19 ก่อนคุมตัวไปสอบปากคำที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) โดย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.จะเป็นผู้แถลงข่าวรายละเอียดการจับกุมอย่างเป็นทางการอีกครั้ง รวบคาบ้านพัก   หากมีความคืบหน้าอย่างไรทีมงานจะรีบนำมาอัพเดททันที คลิป ขอบคุณ เดลินิวส์

Continue Reading

แจ้งข้อหาหนัก หนุ่มคลั่งไล่แทงกลางสี่แยกอุดรฯ ฟังคำสารภาพ รับไม่ได้ทั้งประเทศ

จากกรณีนายอิธิพล อิ่มผึ่ง อายุ 31ปี คนงานฟาร์มหมู ที่ ต.หนองบัวบาน อ.หนองวัวซอ ขับขี่รถจักรยานยนต์พาเพื่อนบ้านมาเที่ยวงานประจำปีทุ่งศรีเมืองอุดรธานีในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ขณะขับขี่รถกลับบ้านได้เกิดอาการคลั่ง ก่อเหตุจนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 5 คน ก่อนที่จะถูกตำรวจและอาสากู้ภัยจำนวนมากล้อมจับได้พร้อมมีดปลายแหลม หลังจากที่ตำรวจนำไปตรวจหาสารเสพติดและตรวจสภาพจิตที่ รพ.ศูนย์อุดรธานี และแจ้งข้อหาหนัก ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เหตุเกิดบ่ายวันที่ 5 ธันวาคม และต่อมาหลังจากแพทย์ระบุว่า ไม่พบสารเสพติดและจิตปกติ และต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ เห็นว่า นายอิธิพลฯ มีพละกำลังมากเกินปกติ จึงได้สังเกตเห็นลายสักหนุมาน และสักอักขะอาคมตามร่างกาย จึงสอบถามเจ้าตัวพบว่าได้เล่นไสยศาสตร์ด้วย ตำรวจจึงได้เชิญ อาจารย์เต หมอธรรม ซึ่งมีความรู้เรื่องถอดวิชาอาคม ปราบคุณไสย สายหลวงปู่เครื่อง อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี และหลวงปู่พิบูลย์ อ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี มามากกว่า 10 ปี ได้มาทำพิธีถอดคุณวิชา อาคม ออกจากตัวนายอิธิพลฯ จนทำให้ร่างกายเป็นปกติ พ.ต.ท.ผลิตอรัญ บุญมาตุ่น รอง ผกก.สอบสวน […]

Continue Reading