หนุ่มโพสต์ สาวไปช่วยงานแต่งสามีเก่า

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยต้องบอกว่าหลายคนคงเจอปัญหาในด้านความรักมาหลายครั้ง บ้างก็ไม่ประสบความสำเร็จ คบกันจนเกือบจะได้แต่งงงานแต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด ต้องเลิกกัน หรอบางคู่คยกันแล้ว แต่งงานกันแล้ว แต่พอใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน กลับไม่เป็นอย่างที่คิด สุดท้ายก็ลงเอยที่การเลิกกัน ต่างคนต่างไป ล่าสุดเพจที่ใช้ชื่อว่าผู้ใหญ่ ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของสาวที่มาช่วยงานแต่งแฟนเก่า ต้องบอกเลยว่าใครจะทนไหว ภาพดังกล่าว ความคิดเห็นดังกล่าว ความคิดเห็นดังกล่าว ความคิดเห็นดังกล่าว เรื่องราวดังกล่าวอาจเป็นเพียงแค่โพสต์เพื่อความเฮฮา สร้างสีสันเท่านั้นจ้า แต่อย่างไรก็ตามทีมงานของเราขอเปป็นกำลังใจให้นะคะ ขอบคุณ ผู้ใหญ่

Continue Reading

ยายวัย 85 ปี ชีวิตเปลี่ยน หลังรับ วัคซีนตัวนี้

เมื่อวันที่ 28 พ.ย.นายวีระพรรณ สุขะวัลลิ นายอำเภอท่าศาลา พร้อมด้วย นายแพทย์กิตติ รัตนสมบัติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลท่าศาลา ทีมสาธารณสุข และเพื่อนบ้านเดินทางเข้าเยี่ยม นางล้วน ชุมทอง หรือ ยายล้วน อายุ 85 ปี ชาวบ้าน ต.กลาย อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช หลังทราบข่าวสุดแปลกว่า คุณยายสามารถลุกขึ้นเดินได้หลังได้รับวัคซีนครั้งแรก ทั้งๆก่อนหน้านี้คุณยายล้วน ติดเตียง นานเกือบ 3 ปี นพ.กิตติ รัตนสมบัติ ผอ.รพ.ท่าศาลา เปิดเผยว่าเมื่อวันพุธที่ 24 พ.ย.64 ที่ผ่านมา ทีม รพ.สต ต.กลาย มารับวัคซีนครั้งแรก ยี่ห้อแอสตร้าเซนเนก้าให้คุณยายล้วนตอนประมาณเที่ยงวัน หลังจากนั้น คุณยายล้วนก็นอนพักผ่อนบนเตียงผู้ป่วยภายในบ้านตามปกติ จนเช้าวันที่ 25 พ.ย.64 คุณยายบอกลูกชาย ครอบครัวว่าอาการดีขึ้น และรู้สึกว่าแขนขาเริ่มขยับได้ จึงขอให้ลูกหลาน นำลงจากเตียง ทดลองเดินไปมา สามารถเดินอย่ากระฉับกระเฉง อาการป่วย จากที่เคยเดินไม่ได้เกือบ […]

Continue Reading

นายช่างวูบดับ หลังบูสเข็ม 3 ชนิดนี้

เมื่อวันที่ 17 พ.ย.64 ที่วัดสะแก เขตเทศบาลนครนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา มีพิธีบำเพ็ญกุศลศพ นายกีรติ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี พนักงานจ้าง สำนักการช่าง อบจ.นครราชสีมา ซึ่งมีอาการวูบหมดสติ และเสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน เมื่อวันที่ 14 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยครอบครัวเชื่อว่า สาเหตุมาจากการฉีดวัคซีนต้านไวรัสโควิด-19 บูสเตอร์เข็มที่ 3 น.ส.พันทิภา อายุ 24 ปี ลูกสาวของผู้ตาย เปิดเผยว่า พ่อของตนปกติเป็นคนที่มีร่างกายแข็งแรง แต่มีโรคประจำตัวเป็นโรคความดันโลหิต ซึ่งก่อนหน้านี้ พ่อเข้ารับการฉีดวัคซีนต้านไวรัสโควิด-19 มาแล้ว 2 เข็ม เป็นวัคซีนซิโนแวค เข็มที่ 1 ฉีดเมื่อวันที่ 13 พ.ค.64 และเข็มที่ 2 ฉีดเมื่อวันที่ 4 มิ.ย.64   จากนั้นเข้ารับการฉีดวัคซีนบูสเตอร์ เข็มที่ 3 เป็นวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า เมื่อวันที่ […]

Continue Reading

พบแล้ว แม่ชีหายตัวลึกลับ

จากกรณีที่แม่ชีภัทราวดี หรือ แม่ชีพรรณ อายุ 56 ปี หายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่ตอนเย็นวันที่ 29 ต.ค.2564 หลังเดินทางมาปฏิบัติกรรมฐานที่วัดป่าถ้ำผาผึ้ง ต.หนองบัว อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่และเมื่อช่วงเช้าวันที่ 31 ต.ค.2564 ได้ระดมกำลังหลายหน่วยงานและชาวบ้านได้ปูพรมออกค้นหาทั้งบริเวณป่า ถ้ำ ก็ไม่พบร่องรอยแต่อย่างใด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 31 ต.ค.2564 เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นภายในกุฎิของแม่ชีพรรณ พบโทรศัพท์ 2 เครื่อง ได้ปิดเครื่องทิ้งไว้และพบจดหมายฉบับหนึ่งเขียนด้วยลายมือ จำนวน 2 หน้า กระดาษ มีข้อความเขียนสั่งเสียว่า เมื่อเสียชีวิตไปให้ส่ง รพ.ไม่ต้องเป็นภาระใด และเขียนบอกให้มอบเงินให้แต่ละคน พร้อมหมายเลขบัญชีธนาคารไว้ ต่อมาเวลา 13.00 น. ทีมงานค้นหาได้เริ่มออกค้นหาตามพื้นที่ต่างๆ พร้อมนำสุนัขมาดมกลิ่นในละแวกนั้นทั้งหนองน้ำปลาสะบู่ ที่อยู่ใกล้วัด แต่ไม่พบร่องรอยแต่อย่างใด จนกระทั่งเวลาประมาณ 13.30 น. ทีมงานค้นหาไปตรวจที่ในแทงค์น้ำสวนลำไยของชาวบ้าน ห่างไม่ไกลจากวัดมากนัก พบร่างแม่ชีพรรณ นอนอยู่ในแทงค์น้ำในสภาพอ่อนเพลียหายใจรวยริน จึงช่วยกันนำร่างขึ้นมาและปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งรพ.ไชยปราการ […]

Continue Reading